Nam thanh niên cứ 'lên giường' là đánh bạn gái, 'khóa môi' phải cắn mới thỏa mãn... cả nhà hoang mang không biết bệnh lý gì

Emdep.vn - Khi làm "chuyện ấy", chàng trai phải đánh đập, hành hạ mới thỏa mãn khiến bạn gái sợ hãi và chia tay.

Chỉ cảm thấy được thoả mãn khi được làm người khác đau lúc quan hệ, anh Nguyễn Tuấn Vũ (28 tuổi) không hề nghĩ bản thân đang mắc một căn bệnh có liên quan đến tình dục chẳng hạn như bạo dâm. Chỉ khi người yêu bỏ đi và được chị gái phân tích, anh Vũ mới chấp nhận để tìm địa chỉ nhằm điều trị. 

Theo chị Nguyễn Mai Hương (chị gái của anh Vũ), từ nhỏ Tuấn Vũ thường xuyên bị bạn bè trêu đùa là “con rơi”. Có lẽ vì lý do này mà Vũ mang tâm lý ghét bố từ khi còn rất nhỏ và thường thích làm trái ý của bố. Vũ chơi cùng nhóm bạn hư hỏng, khi bị bố quát cũng không tỏ ra sợ hãi.

“Lúc đó, bố tôi thường xuyên đánh Vũ và đánh rất đau. Mỗi lần nhìn bố đánh em trai, tôi cũng lo lắng, nhưng cả nhà không ai dám can ngăn vì sợ bố quát. Tôi không biết việc thường xuyên bị bố đánh có làm ảnh hưởng tâm lý của em tôi sau này hay không”, chị Mai Hương nói.

bạo dâm

Người bạo dâm chỉ đạt được khoái cảm khi quan hệ phải làm đau đớn đối tác, ảnh minh họa.

Tuy chơi với nhóm bạn không tốt nhưng Vũ vẫn là một đứa trẻ nghe lời. Theo lời chị Hương, Vũ từng hút một loại cỏ gây nghiện. Khi được chị gái khuyên, Vũ đã quyết tâm bỏ và không chơi với nhóm bạn xấu nữa. Một thời gian sau, Vũ trở nên ngoan ngoãn và tách được khỏi nhóm bạn xấu.

Chị Hương cho hay, bản thân chỉ biết Vũ có hành vi lạ khi quan hệ tình dục qua lời kể của người yêu em trai. “Người yêu Vũ kể, khi quan hệ, Vũ đánh bạn gái, khi hôn cũng phải cắn đau mới cảm giác thích", chị Hương kể.

Lúc đầu, khi nghe lời kể, chị Hương hoàn toàn không tin. Nhưng khi bạn gái em trai chia  tay thì chị mới bắt đầu cảm nhận em trai đang có vấn đề.

“Tôi thấy em trai cư xử với mọi người hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu bạo lực với ai. Nhưng khi nhìn thấy những vết thương trên cơ thể người yêu em trai, tôi bắt đầu hiểu có thể em trai đang gặp vấn đề gì đó. Tôi đã cố gắng nói chuyện, em trai tôi cũng thừa nhận nhận là chỉ thỏa mãn khi được hành hạ người khác lúc quan hệ”, chị Hương nói.

Sau khi nói chuyện với em trai, chị Hương phát hiện anh Vũ thường xuyên xem các phim ảnh và bắt bạn gái làm theo. Hiện chị Hương đã thuyết phục được Vũ đi điều trị bệnh nhưng bản thân vẫn băn khăn không biết nên đưa em trai tới đâu.

Liệu có phải là bệnh?

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Vân Anh, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học về giới – gia đình – phụ nữ và trẻ em vị thành niên cho rằng, theo những gì người nhà chia sẻ về tình trạng bệnh nhân Vũ thì trường hợp này chưa chắc đã là người mắc bệnh bạo dâm. Có thể nam thanh niên này bị ảnh hưởng bởi tâm lý (quá khứ bị đánh đập), chất gây nghiện, phim ảnh gây ra những rối loạn về hành vi tình dục.

“Bạo dâm thường không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như chất kích thích, phim ảnh nhiều. Đối với những trường hợp của Vũ nên đi tới chuyên khoa tâm thần để được bác sĩ khám tư vấn và chia sẻ với bác sĩ. Bên cạnh, đó bệnh nhân sẽ được kết hợp điều trị tâm lý thay đổi thói quen, sống lành mạnh hơn”, bà Vân Anh nói.

Bà Vân Anh cho biết, tại nước ngoài, người mắc bệnh bạo dâm được công nhận như một xu hướng tình dục nếu không làm tổn hại cho cộng đồng. Để thỏa mãn, người mắc bệnh bạo dâm đó phải tìm được đối tượng thích hợp là người khổ dâm (chỉ thỏa mãn khi đau đớn). Trong trường hợp không tìm được đối tượng họ thường phải dùng tới các đồ dùng hỗ trợ tình dục.

(Tên nhân vật đã thay đổi)

Ngọc Minh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa