Điều kỳ diệu xảy ra khi bạn đặt lát hành tây vào lòng bàn chân trước lúc ngủ

Emdep.vn - Hành tây có thể giúp cơ thể con người chống lại nhiều loại vi khuẩn, vi trùng, mang lại lợi ích sức khỏe bất ngờ.
Theo y học phương Đông, bàn chân được mệnh danh là "trái tim thứ 2" của cơ thể vì chứa nhiều huyệt đạo, nhiều con đường đi đến các bộ phận khác nhau của cơ thể. Các chuyên gia y học phương Đông cho rằng, hệ thống huyệt đạo này có mối tương quan chặt chẽ với hệ thần kinh của con người. Hầu hết chúng ta đều đã từng nghe nói đến việc buộc một nguyên liệu nào đó ở dưới chân để nâng cao sức khỏe. 
Trong đó, hành tây là một trong những lựa chọn hữu ích mà nhiều người thường nhắc đến. Hành tây có thể giúp con người loại trừ vi khuẩn và vi trùng. Với axit photphoric, nó còn có tác dụng thanh lọc máu.
Các phương pháp sau đây sẽ giúp bạn thanh lọc máu và tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng khi chỉ cần dùng một lát hành tây.
Điều kỳ diệu xảy ra khi bạn đặt lát hành tây vào lòng bàn chân trước lúc ngủ
1. Buộc hành tây cắt lát dưới chân
Bạn nên lựa chọn hành tây cẩn thận, đảm bảo không chứa các hóa chất như thuốc trừ sâu để các chất độc hại này không thâm nhập vào cơ thể. Hãy cắt củ hành tây thành những lát mỏng rồi buộc ở phía dưới của bàn chân. Bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn và khỏe mạnh hơn nhờ cách này.  
2. Cho một lát hành tây vào tất và đeo nó khi đi ngủ
Khi bạn đang ngủ, khả năng chữa bệnh tự nhiên hành tây sẽ tác động thông qua da, có tác dụng thanh lọc máu, tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn, hấp thu độc tố. Ngoài ra, hành tây cũng có thể làm sạch không khí.
Trên thực tế, người Anh đã từng sử dụng hành tây làm phương thuốc hữu hiệu để chữa các dịch bệnh. Hành tây khi đó sẽ được cắt nhỏ và để trong phòng, giúp làm sạch không khí, ngăn ngừa nhiễm khuẩn và dịch bệnh cúm.
Có rất nhiều lợi ích khi đặt một miếng hành tây vào trong tất để đeo trước khi đi ngủ:
- Cả hành tây và tỏi đều có đặc tính chống virus và chống vi khuẩn mạnh mẽ. Do đó, khi đeo tất có chứa hành tây, nó sẽ giúp tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn và các mầm bệnh. 
- Mùi hôi là một trong những tình trạng thường xảy ra ở chân con người. Hành tây khi đã được cắt thành miếng nhỏ sẽ không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn có thể loại bỏ mùi hôi ở chân. Nó cũng sẽ giúp hấp thụ tất cả các hóa chất và các chất độc xung quanh bạn.
- Hành tây thái lát cũng giúp thanh lọc máu. Axit photphoric có trong hành tây sẽ được hấp thụ vào làn da, từ đó đi vào máu và giúp thanh lọc máu.
Thụy DuTheo TFN
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa