Chàng trai 20 tuổi mang bầu nhờ tinh trùng hiến tặng gây chấn động

Emdep.vn - Hayden Cross – chàng trai 20 tuổi trở thành nam giới đầu tiên mang thai tại Anh nhờ vào tinh trùng của một người hiến tặng mà anh tìm được trên Facebook.

Hayden đã sống như một người đàn ông trong ba năm sau khi dùng hormone kích thích tiết tố nam. Theo Hayden, nếu muốn có con sau khi chuyển giới, anh phải đông lạnh trứng của mình. Nhưng Hayden không thể chi trả 4.000 bảng Anh (tương đương 110 triệu đồng) cho dịch vụ này. Anh đã lên kế hoạch có con nhờ tinh trùng hiến tặng sau đó mới quay trở lại quá trình chuyển giới.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu tại Anh nhờ tinh trùng hiến tặng

Hayden chia sẻ: “Tôi muốn con mình được nhận những điều tốt nhất. Tôi sẽ là người cha vĩ đại. Tôi sẽ ở độc thân cho đến khi con tôi lớn lên. Tôi muốn con sẽ có một cuộc sống an toàn”.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu tại Anh nhờ tinh trùng hiến tặng

Tuy Hayden thừa nhận bây giờ anh cảm thấy không thoải mái khi mang đứa bé trong bụng và phải đấu tranh với những thay đổi về thể chất. Nhưng Hayden cảm thấy hạnh phúc khi có đứa con này. Dù nhiều người phán xét hay nói xấu về anh, Hayden Cross hy vọng việc làm này sẽ truyền cảm hứng cho mọi người.  

Trong năm 2012, một chàng trai tuổi 30 là người đàn ông người Anh đầu tiên hạ sinh một bé trai khỏe mạnh. Joanna Darrell thuộc nhóm hỗ trợ chuyển giới tại The Beaumont Society cho biết, sau 6 tháng chuyển giới hoàn tất, anh ta đã mang thai. Dù anh ta có thể sinh đẻ tự nhiên nhưng đứa bé đã được sinh mổ.

đàn ông mang bầu

Trước đó, vào năm 2008, Thomas Beatie (38 tuổi) người Mỹ trở thành người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang thai. Sau đó anh đã sinh 1 bé gái và 2 cậu con trai khỏe mạnh.

Ngọc Huyền – Theo Mirror và News Au

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa