Muốn thịt xông khói ngon trước khi nấu bạn không thể không làm bước này được

Emdep.vn - Thịt xông khói sẽ ngon hơn nhiều nếu bạn rửa sạch thịt trước khi nấu.

Rửa thịt xông khói trước khi nấu nghe có vẻ rất lạ, nhưng rất nhiều đầu bếp đều làm như vậy. Rửa thịt xông khói trước khi nấu không làm hỏng thịt xông khói, vậy tại sao bạn không thử? Rõ ràng, nếu bạn làm điều này, thịt xông khói sẽ co lại ít hơn rất nhiều.

Muốn thịt xông khói ngon trước khi nấu bạn không thể không làm bước này được

Phương pháp này rất đơn giản. Thay vì đặt các dải thịt xông khói vào chảo rán ngay lập tức, bạn hãy nhanh chóng rửa sạch thịt xông khói dưới vòi nước chảy. Sau đó, bạn chiên thịt xông khói như mọi lần và thịt xông khói sẽ trở nên giòn hơn hẳn. 

Muốn thịt xông khói ngon trước khi nấu bạn không thể không làm bước này được

Ngọc Huyền – Theo Tips-and-tricks

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa