"Mở mắt, thông não" với 18 mẹo tuy nhỏ nhưng "có võ", bạn sẽ cảm thấy cuộc sống sao thật dễ dàng

Emdep.vn - Chúng ta luôn nghĩ ra thật nhiều cách để giúp cuộc sống của mình trở nên tốt hơn… nhưng đôi khi không đem lại hiệu quả như mong muốn. Hãy áp dụng ngay 18 mẹo dưới đây, bạn sẽ đạt được mục đích mà không cần quá căng thẳng!

Các chị em hãy lưu ngay những mẹo vặt siêu hữu ích này vì chắc chắn chúng sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên nhẹ nhàng, vui tươi và dễ dàng hơn gấp nghìn lần đấy!

- Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm rẻ nhất trong cửa hàng, vậy hãy ngước nhìn lên những kệ phía trên cùng. Loại mặt hàng rẻ tiền không bao giờ được sắp xếp ngang tầm mắt.

- Nến sẽ cháy lâu hơn nếu chúng ta cho chúng vào tủ đông vài giờ trước khi sử đốt.

- Để kiểm tra chất lượng mực của máy in, bạn hãy in logo Google ra giấy, bởi vì logo này tập hợp tất cả các màu sắc chính một cách chuẩn xác nhất.

Mở mắt, thông não với 18 mẹo tuy nhỏ nhưng có võ, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống sao thật dễ dàng

Càng ăn nhanh bạn càng dễ tăng cân. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng những người ăn nhanh sẽ tăng hơn 1,8kg trong 1 tháng, còn những người ăn chậm chỉ tăng 0,7kg.

- Càng ăn nhanh bạn càng dễ tăng cân. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng những người ăn nhanh sẽ tăng hơn 1,8kg trong 1 tháng, còn những người ăn chậm chỉ tăng 0,7kg.

- Nếu đi chơi sở thú, bạn hãy mặc đồ đồng màu với các nhân viên sở thú. Vì như vậy những con thú ở đây sẽ không sợ bạn và không núp nữa.

- Chuối được biết đến là loại “trái cây hạnh phúc”. Chỉ cần ăn 1 quả chuối vào bữa sáng, tâm trạng của bạn sẽ thêm phấn chấn, giúp bạn đẩy lùi mọi cảm xúc tiêu cực.

Mở mắt, thông não với 18 mẹo tuy nhỏ nhưng có võ, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống sao thật dễ dàng

Chỉ cần ăn 1 quả chuối vào bữa sáng, tâm trạng của bạn sẽ thêm phấn chấn, giúp bạn đẩy lùi mọi cảm xúc tiêu cực.

- Khi gọi cấp cứu, hãy nói địa điểm của bạn trước để bộ phận điều hành truyền đi yêu cầu trợ giúp trước khi cuộc gọi kết thúc.

- Ngủ trưa giúp cải thiện trí nhớ và giảm nguy cơ bệnh tim. Nhưng ngủ ngày hơn 9 tiếng sẽ gây gián đoạn hoạt động của hệ miễn dịch.

- Các nhà khoa học đã chứng minh rằng dưa hấu tác động đến các động mạch trong cơ thể chẳng khác gì Viagra. Chúng giúp động mạch nở ra và thư giãn.

- Uống cà phê trước khi tập thể dục sẽ giúp tăng cường trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo.

Mở mắt, thông não với 18 mẹo tuy nhỏ nhưng có võ, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống sao thật dễ dàng

Uống cà phê trước khi tập thể dục sẽ giúp tăng cường trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo.

- Nghe nhạc khi tập thể dục sẽ giúp bạn nâng được tạ nặng hơn 15% so với bình thường.

- Nếu uống một tách trà xanh trước khi đi ngủ, bạn sẽ đốt được nhiều calo hơn khi ngủ. Trà xanh cũng giúp tăng cường trao đổi chất, giúp giảm cân hiệu quả.

- Nếu đang cố nhớ điều gì đó, hãy nắm chặt tay thành nắm đấm. Cách này sẽ giúp tăng cường hoạt động não bộ, giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn.

- Dùng tay không thuận để thực hiện những công việc hàng ngày (như đánh răng, ủi quần áo… ) sẽ buộc não bộ phải tập trung, do đó kích thích não minh mẩn hơn và bạn cũng luyện được cách làm nhiều việc cùng lúc.

- Nghe nhạc với âm thanh lớn sẽ giúp bạn bình tĩnh, vui vẻ và sảng khoái hơn.

Mở mắt, thông não với 18 mẹo tuy nhỏ nhưng có võ, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống sao thật dễ dàng

Nghe nhạc với âm thanh lớn sẽ giúp bạn bình tĩnh, vui vẻ và sảng khoái hơn.

- Nếu bị muỗi cắn, bạn hãy đặt một cái thìa nóng lên vết cắn. Cách làm này sẽ kiềm hãm phản ứng và cảm giác ngứa ngấy cũng biến mất.

- Nếu bạn không biết phải làm gì với những đứa trẻ con nghịch ngợm, hãy cứ tưởng tượng chúng là những gã say.

- Khi lo lắng, bạn hãy ăn 1 hũ sữa chua tách béo hoặc 2 thìa hạt để tìm lại cảm giác yên bình.

Hi vọng những mẹo vặt đơn giản nhưng siêu hữu ích như trên sẽ giúp chị em học hỏi được không ít kinh nghiệm hay để cuộc sống của mình trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn!

(Theo Minh Tú/ thethaovanhoa.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa