Áo họa tiết graphic "khẳng định nữ quyền" ngày 8/3

Emdep.vn - Chiếc áo phông họa tiết ấn tượng được thực hiện vô cùng dễ dàng, có thể thành món quà đặc biệt cho nhóm bạn gái của bạn nhân dịp 8/3 đang đến gần.
Gia đình hay công việc không khiến tình bạn giữa bạn và những cô nàng từ thời phổ thông hay đại học thay đổi. Vậy tại sao các bạn không có chung một vài chiếc áo đồng phục trẻ trung để khẳng định tình bạn tuyệt vời này nhỉ? Chiếc áo sẽ càng trở nên thú vị khi được các bạn cùng diện ra phố trong những cuộc vui của cả nhóm nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 này. Đây cũng có thể là món quà đơn giản và thú vị mà bạn có thể dành cho các cô bạn thân yêu quý của mình đấy! Hãy thử bắt tay vào ngay thôi, ngày "nữ quyền" 8/3 đang đến rất gần!
Áo họa tiết graphic 'khẳng định nữ quyền' ngày 8/3
Nguyên vật liệu:
+ Áo phông 
+ Giấy là 
+ Kéo
+ Bàn là
Bạn có thể sử dụng mẫu in theo đường link sau đây:
https://pixel.brit.co/wp-content/uploads/2016/02/bey-nicki-B-C.pdf
https://pixel.brit.co/wp-content/uploads/2016/02/taylor-swift-girl-gang.pdf
Bước 1:
In hình theo mẫu, hoặc bạn có thể tự chọn mẫu theo sở thích của mình lên giấy là lên vải (Fabric Transfer). Đây là loại giấy giúp bạn có thể in mọi hình bạn yêu thích và là cố định được lên các chất liệu vải. 
Bước 2:
Cắt các hình vừa in được lên giấy. Sau đó đặt chính xác lên khu vực áo bạn muốn in hình và dùng bàn là, là cố định. Sau khi hình đã in lên áo, bóc lớp giấy mặt sau của hình ra. 
 
Làm tương tự với các hình còn lại. Vậy là chiếc áo của bạn đã hoàn thành dễ dàng!
Vậy là ta đã có chiếc áo in hình thú vị và hoàn toàn theo sở thích của bạn.
Bạn hãy nhớ rằng, hình ảnh của vật sau khi dán trên mặt áo sẽ ngược chiều so với hình in ban đầu. Vì vậy hãy chú ý khi chọn các hình bức thư, slogan để đảm bảo chữ không bị hiện ngược khi cố định trên áo. 
Với bước làm đơn giản, bạn đã có thể in đồng phục cho cả nhóm bạn của mình. Thật tuyệt khi diện đồng phục chỉ riêng các bạn có được và thể hiện sự quyến rũ cũng như "quyền uy" của riêng mình trong ngày 8/3 của chị em chúng ta nhé! 
Những chiếc áo mang lại sự trẻ trung và đầy năng lượng, cũng như đoàn kết cho nhóm bạn của bạn!
Chúc các bạn có một ngày 8/3 vui vẻ! 
Khánh An

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa