Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (12/12)

Emdep.vn - Cảm giác khó chịu và bực bội cứ đeo đẳng Song Tử mãi trong ngày hôm nay.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Sự khởi đầu bao giờ cũng là thời điểm khó khăn nhất. Do vậy, không hề có bất kỳ lý do gì để từ bỏ ngay bây giờ đâu Bạch Dương à. Còn khá nhiều cơ hội và thời gian cho bạn đấy nên cứ từ từ, nhất định bạn sẽ đạt được cái đích mà mình muốn. Nếu như lúc này Bạch Dương nóng vội thì mọi việc sẽ chẳng đi đến đâu cả. 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Có lẽ ngày hôm nay tình cảm của Kim Ngưu có phần biến đổi rõ rệt. Những rung động ban đầu đã không còn nữa mà thứ tình cảm của bạn dành cho ai đó đã tiến triển đến một mức độ cao hơn. Tuy nhiên, lúc này bạn chỉ nên giữ tình cảm của mình ở mức độ thấp thôi nếu không sẽ nguy hại đến công việc và học tập của bạn. Do vậy, bạn cần phải biết phân biệt rõ ràng việc nào ra việc nấy và đừng để chúng ảnh hưởng tới nhau.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Cái cảm giác khó chịu và bực bội cứ đeo đẳng Song Tử mãi trong ngày hôm nay. Nhưng bạn chỉ nên thể hiện trong lòng thôi, đừng cau có giận dỗi với người khác nếu không bạn sẽ bị phản ứng gay gắt đấy. Và hệ quả xấu có thể là nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc và những kế hoạch tương lai của bạn.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Nhiều việc xảy ra trong ngày hôm nay không thể tiến triển ở mức mà Cự Giải muốn nhưng ít nhất bạn vẫn đang tiếp tục cố gắng thì mọi thứ sẽ tốt lên thôi. Lúc này, bạn cần phải thực sự tập trung vào những gì đang làm và mau chóng hoàn thành những việc cần thiết ngay lập tức. Cánh cửa thành công đang mở rộng chờ bạn đấy, cố lên Cự Giải nhé!
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Một khi Sư Tử chưa đưa ra được cho mình sự lựa chọn cuối cùng thì đừng nóng lòng và sốt ruột nhé, bởi bạn vẫn có thời gian để suy xét một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Điều này khá quan trọng đối với bạn bởi những quyết định sai lầm sẽ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng mà bạn không hề mong muốn. Vì thế, hãy dành nhiều thời gian hơn để nghĩ tới con đường mà bạn nên lựa chọn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Cao điểm của ngày hôm nay có thể là một cuộc đấu tranh, nhưng nó sẽ làm cho Xử Nữ trở nên mạnh mẽ hơn. Khi đó, bạn cần mang theo một sự hòa giải, nhưng nếu chỉ để trấn an mình rằng rất cả mọi người đang được xét xử một cách công bằng thì điều đó có nghĩa là bạn đồng tình với việc giải quyết mọi việc thật qua loa và đại khái. 
Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Thiên Bình lạc lối trong mối quan  hệ với người ấy mà không biết rằng ai đó không hạnh phúc với chính tính cách của bạn hoặc do một người thứ ba xem vào. Đừng đánh mất trái tim, thay vào đó, hãy học cách rút ra bài học từ những mối quan hệ tốt và đôi khi hãy học cách chấp nhận buông tay. Các cô gái Thiên Bình cũng không nên giải tỏa nỗi buồn bằng cách mua sắm thật nhiều, chỉ cần một hộp kem to và ngồi xem phim là đủ. Một giấc ngủ sâu sẽ khiến tâm trạng của bạn tốt hơn.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Công việc của Thần Nông hôm nay có nhiều thuận lợi.Bạn sẽ cảm thấy phấn khích khi đặt bản thân ở trong tình trạng luôn nhận thử thách, bạn coi rằng đấy là một cách để rèn luyện kinh nghiệm cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Bạn hoàn toàn kiểm soát được tình hình. Cuối ngày, bạn có thể sẽ nhận được lời mời đi uống nước.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hôm nay Nhân Mã có khả năng đáp ứng được hầu như mọi yêu cầu của người ấy. Đừng mắc bất kỳ sai lầm nào, dù vậy bạn vẫn là người chiến thắng. Trên mặt trận tình yêu, bạn hoàn toàn làm lu mờ các đối thủ của mình. Trong công việc, có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng, chiến thắng một cuộc thi hoặc đạt được một hợp đồng béo bở với đối tác. Chúc mừng Nhân Mã nhé!
Ma Kết (21/12 – 20/01)
Cơn mưa sẽ qua và mặt trời sẽ lại hửng nắng, điều ấy sẽ rất có lợi vì Ma Kết có thể thư giãn một chút. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thoát khỏi sự căng thẳng. Đừng quá hăng hái lao đầu vào công việc, nhất là đối với gia đình vì họ sẽ dễ dàng nhận thấy bạn chỉ cố gắng tỏ ra mạnh mẽ. Không ai đánh giá bạn qua một sai lầm cả, đây chỉ là một sơ suất và nếu có thời gian bạn sẽ sửa được thôi.
Bảo Bình (21/01 – 19/02)
Không điều gì có thể ngăn cản Bảo Bình của hiện tại, bạn hoàn toàn suy nghĩ tích cực về tương lai. Lạc quan và vui vẻ, bạn bắt đầu ngày mới với một sự tò mò phấn khích muốn khám phá mọi thứ. Trong tình yêu, bạn đùa giỡn và có đôi chút nghịch ngợm với người ấy nữa, điều đó gây hứng thú và sự ngạc nhiên rất mạnh cho đối phương. Buổi tối, bạn có thể sẽ ra ngoài ăn uống với bạn bè nữa.
Song Ngư (20/02 – 20/03)
Song Ngưu tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay. Nhưng thay vì dùng năng lượng đó dạo quanh khu mua sắm thì bạn nên làm những hoạt động khác như: dọn dẹp nhà cửa, trang trí lại căn phòng hoặc tập một môn thể thao nào đấy... thì hơn. Nếu bạn cố gắng bỏ tiền ra mua một món đồ mới thì bạn sẽ sớm nhận ra đấy chỉ là sự phấn khích nhất thời và bạn thực sự không cần đến nó lắm. Vậy nên, hãy cân nhắc nhé!
Thảo Lê
(Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm