Ông lão 71 tuổi miệt mài theo đuổi cụ bà 114 tuổi

Emdep.vn - Chuyện tình như mơ của cặp đôi kết thúc bằng đám cưới nho nhỏ vô cùng ấm cúng.

Mới đây, một cặp vợ chồng ở Maralbexi, Tân Cương, Trung Quốc đã chứng minh tình yêu chân thành không phân biệt tuổi tác khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Theo QQ, cụ ông 71 tuổi và cụ bà 114 tuổi quen nhau viện dưỡng lão. Ngay từ lần gặp đầu tiên, cụ ông đã phải lòng cụ bà dù hai người chênh nhau 41 tuổi và đều "gần đất xa trời". Sau hơn 1 năm theo đuổi, cuối cùng bà cũng đồng ý gả cho ông. Cặp đôi tới Cục dân chính đăng ký kết hôn ngày 8/10.

Ông lão 71 tuổi vẫn miệt mài theo đuổi cụ bà 114 tuổi và cái kết có hậu

Vợ chồng cụ ông 71 tuổi và cụ bà 114 tuổi ở viện dưỡng lão Maralbexi, Tân Cương.

"Trong ấn tượng đầu tiên của tôi, bà ấy nấu ăn rất ngon. Dần tiếp xúc tôi phát hiện bà còn rất tinh tế và lương thiện. Do đó, tôi quyết định theo đuổi người phụ nữ này. Bà nhiều lần cự tuyệt tình cảm của tôi, nhưng tôi không bỏ cuộc. Cuối cùng, kết quả viên mãn như mọi người thấy đấy", cụ ông vui sướng chia sẻ.

Ông lão 71 tuổi vẫn miệt mài theo đuổi cụ bà 114 tuổi và cái kết có hậu

Lễ cưới đơn giản của cặp đôi.

Ông lão 71 tuổi vẫn miệt mài theo đuổi cụ bà 114 tuổi và cái kết có hậu

Giấy đăng ký kết hôn được đặt trên bàn.

Sau khi đến cục dân chính đăng ký, hai ông bà đã tổ chức một lễ cưới nho nhỏ ở ngay trong viện dưỡng lão Maralbexi. Hôn lễ đơn giản, với chiếc khăn trùm đầu, hai bông hoa hồng cùng sự chứng kiến của toàn bộ mọi người trong viện. Hai ông bà nở nụ cười vô cùng hạnh phúc.

vợ chồng già

Ông bà hạnh phúc nắm tay nhau trong sự chúc phúc của bạn bè.

Chuyện tình của cặp đôi già nhưng giàu tình cảm khiến cư dân mạng dậy sóng. Không ít người cầu chúc cho ông bà sống thật lâu cũng như hy vọng bản thân cũng tìm được một nửa chân thành như vậy.

Bạch Ngân

 Theo QQ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa