6 bài kiểm tra giúp bạn tìm ra một nửa để sống trọn đời

Emdep.vn - Một người sẵn sàng sống trọn đời bên bạn chắc chắn sẽ sẵn sàng vượt qua những "thử thách" sau.

Khi giàu và khi nghèo

Bạn có thể yêu họ ngay cả trong thời gian họ gặp khủng hoảng tài chính hay khi ổn định?

Vấn đề tài chính rất quan trọng và có thể trở nên rất căng thẳng nếu thực sự hai bạn muốn tiến xa. Một cặp đôi có thể sống hạnh phúc với khả năng tài chính của họ, những định mức chi tiêu nghiêm ngặt hàng tháng để duy trì cuộc sống hai người, nghĩa là họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống của họ cũng như của đối tác. 

Bạn có thể yêu họ bất kể khi họ ốm đau hay khỏe mạnh?

Thật sự mà nói, không có gì giúp kiểm tra tình cảm thực sự của nửa kia bằng việc họ sẽ chăm sóc bạn thế nào khi bạn ốm đau, bệnh tật. Khi bạn ốm đau, phải sống lệ thuộc vào nửa kia khiến họ gặp nhiều mệt mỏi, chán ngán, liệu rằng vì tình yêu họ sẽ hết lòng vì bạn hay tìm cách tránh xa khỏi mọi rắc rối bạn đang mang lại?

6 bài kiểm tra giúp bạn tìm ra một nửa để sống trọn đời

Nửa kia có đủ tình yêu, sự dũng cảm khi dọn những hậu quả do bạn để lại sau khi bạn nôn, thậm chí làm bẩn hết bộ trang phục của họ, hay phải thức suốt đêm vì họ? Cuộc sống gia đình tương lai chắc chắn sẽ có những lúc như thế, và nếu nửa kia của bạn đủ yêu thương để cùng bạn vượt qua lúc đau yếu, khó khăn nhất, đây là minh chứng rõ ràng cho việc tình cảm của hai bạn có thể kéo dài mãi mãi.

Khi bạn gặp chuyện và khi ổn thỏa

Bạn có thể yêu họ ngay cả khi rơi vào những lo lắng, khó khăn hay lúc cuộc sống êm đềm, hạnh phúc?

Cuộc sống của bạn có thể hạnh phúc vào ngày hôm nay và hỗn loạn vào ngày tiếp theo, đó là điều không thể đoán trước được. Vì vậy, sẽ rất quan trọng để có được một đối tác có thể đắm mình trong những ngày tươi sáng cũng như nhảy múa trong những ngày mưa với bạn, lúc bạn thuận lợi hay lúc đau khổ nhất.

6 bài kiểm tra giúp bạn tìm ra một nửa để sống trọn đời

Khi bạn khủng hoảng, lo lắng hay bình tĩnh

Bạn vẫn yêu họ ngay cả khi họ rơi vào lo lắng, khủng hoảng hay khi bình tĩnh?

Theo nghiên cứu, những người rối loạn lo âu ít có khả năng xem xét bản thân trong mối quan hệ lành mạnh và phát triển. Những người này có xu hướng né tránh thân mật với đối tác cũng như có ý định tiến tới hôn nhân. Mặc dù có những khuynh hướng như vậy, những người vẫn giữ được tình yêu ngay trong thời gian lo lắng, khủng hoảng sẽ đảm bảo nền tảng tình cảm vững chắc, kéo dài trong nhiều năm.

Khi thất bại hay khi thành công

Bạn có thể yêu họ khi họ giành thắng lợi hay khi họ thất bại?

Không có gì nói rõ được tuổi thọ mối quan hệ của bạn bằng khả năng nửa kia có thể vui sướng với thành công của bạn và sẵn sàng ôm lấy bạn khi thất bại. Hãy tìm ai đó yêu thương bạn trong bất cứ trường hợp nào.

6 bài kiểm tra giúp bạn tìm ra một nửa để sống trọn đời

Khi yêu và khi ghét

Bạn có thể yêu họ ngay cả khi đang ghét họ?

Không phải lúc nào hai bạn cũng có thể đồng ý, có chung quan điểm với mọi thứ xảy ra trong cuộc sống. Nếu một nửa của bạn đủ từ bi và sẵn sàng vượt qua những điều trái ngược với họ, những điều bạn làm khiến họ không thích thú, tình cảm của hai bạn có thể tiến xa.

6 bài kiểm tra giúp bạn tìm ra một nửa để sống trọn đời

Khánh An

(Nguồn: Familyshare)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa