Cô nàng 17 tuổi 'đánh bay' 11kg trong 2 tháng, ngoại hình thay đổi đến ngạc nhiên

Emdep.vn - "Không phải bóp mồm bóp miệng nhiều, thức ăn vẫn được ăn thoải mái nhưng sau 2 tháng Phương Hồng vẫn đánh bay được 11kg”.

 

 Thông tin nhân vật

Họ tên: Phương Hồng

Tuổi: 17

Số cân trước khi giảm: 70kg

Số cân sau khi giảm: 59kg

Phương Hồng (17 tuổi) từ nhỏ đã luôn mập mạp, theo năm tháng thì cô nàng dần trở nên nặng ký hơn và to lớn hơn hẳn các bạn cùng trang lứa.

Mới năm ngoái thôi, em còn nặng tới 70kg, đi đâu cũng bị mọi người chê rồi soi mói, bạn bè cũng hay trêu chọc em. Nghe những lời đó em buồn, tự ti và mặc cảm muốn khóc luôn được. Mẹ em thì thương con lắm, biết con gái buồn nên mỗi khi có người chê mẹ em sẽ đứng ra bênh vực ngay. Đi mua quần áo em cũng  không bao giờ mua được đồ đẹp, thường không có size vừa người. Từ đó em quyết tâm giảm cân thay đổi hình ảnh”, cô bạn 17 tuổi chia sẻ.

Học bí quyết nàng 17 tuổi giảm 11kg trong 2 tháng dù vẫn được ăn đầy đủ các món

Học bí quyết nàng 17 tuổi giảm 11kg trong 2 tháng dù vẫn được ăn đầy đủ các món

Cô nàng Phương Hồng khi còn nặng 70kg.

Cô bạn chia sẻ rằng bản thân đã áp dụng khá nhiều phương pháp giảm cân như nhịn ăn, ăn yến mạch, dùng kem tan mỡ, thuốc giảm cân… nhưng đều không đem lại kết quả gì. Sau này, tình cơ đọc một bài báo về phương pháp giảm cân kiêng tinh bột, cô bạn cảm thấy rất phù hợp với bản thân nên đã nghiên cứu sâu hơn về cách giảm cân này.

Nguyên tắc giảm cân:

- Kiêng hẳn tinh bột

- Kiêng tinh đường

- Kiêng hoa quả

- Tích cực ăn nhiều rau xanh

- Thịt, cá, trứng, hải sản... ăn thoải mái

- Tích cực ăn nhiều đồ highfat (tóp mỡ, bơ...)

- Cứ ăn kiêng 6 ngày lại xả 1 ngày để cơ thể nghỉ ngơi (trong ngày này có thể ăn tất cả mọi thứ)

 Học bí quyết nàng 17 tuổi giảm 11kg trong 2 tháng dù vẫn được ăn đầy đủ các món

Học bí quyết nàng 17 tuổi giảm 11kg trong 2 tháng dù vẫn được ăn đầy đủ các món

Cô nàng trước và sau khi giảm 11kg

Phương pháp này rất phù hợp với những người béo lâu năm như em. Với phương pháp này thì không quá quan trọng việc giảm cân, mà cái quan trọng là giảm lượng mỡ. Do đó, em không theo dõi cân nặng sát sao, cả quá trình thực hiện em chỉ cân đúng hai lần là lúc bắt đầu và kết thúc. Tuy nhiên ngay 2 tuần đầu tiên em đã thấy cơ thể nhỏ đi đáng kể. Cuối cùng sau 2 tháng em đã giảm được từ 70kg xuống còn 59kg”, cô nàng hào hứng chia sẻ.

Phương Hồng cũng chia sẻ rằng thời gian đầu thì cô bạn cũng gặp phải một số vấn đề thường gặp một số triệu chứng của những người giảm cân như chóng mặt, bị mệt, đói… tuy nhiên sau khi cơ thể thích nghi được với thực đơn này thì cơ thể cô nàng dần cảm thấy sức khỏe tốt hơn, cơ thể nhẹ nhõm hơn.

Cuộc sống của cô bạn đã thay đổi rất nhiều sau khi giảm được 11kg: “Sau khi em giảm cân, không còn mập như trước nữa nên em tự tin hơn trước nhiều.

Học bí quyết nàng 17 tuổi giảm 11kg trong 2 tháng dù vẫn được ăn đầy đủ các món

Sau 2 tháng Hồng đã thon gọn như thế này

Ngày trước thì em hay mặc quần áo big size, quần thun, càng đơn giảm càng tốt, còn bây giờ em đã dám mặc quần short, áo bó nên thích lắm. Bây giờ nhiều quần áo để chọn chứ không sợ không có size như hồi nặng 70kg nữa”, cô bạn hào hứng “khoe” thành tích.

Phương Hồng cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến những chị em đang cùng cảnh ngộ rằng: “Tuổi thanh xuân của chúng ta không có bao lâu nên nếu mập mạp một chút thì mình nên quyết tâm giảm cân để trở nên thật xinh đẹp”.

 Lưu Ly

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa