Tìm

Bí kíp giúp mẹ bỉm sữa giảm 50kg ngoạn mục sau 2 năm dù đang bị viêm khớp

(Emdep.vn) - Dù phải chịu đau liên tục nhưng bà mẹ trẻ Kassidy đã vượt qua chính mình và có được vóc dáng thon gọn như gái đôi mươi.

Mẹ bỉm sữa giảm 50kg sau 2 năm dù đang bị viêm khớp

Kassidy bắt đầu tăng cân khi học trung học.

Nhưng cho đến khi mang thai đứa con đầu lòng, cô gái 25 tuổi tăng cân nhanh chóng và không thể cúi xuống, đi lại dễ dàng hay thở được. Cô đã quyết định giảm cân sau khi sinh khi cân nặng đạt mốc 96kg.

Mẹ bỉm sữa giảm 50kg sau 2 năm dù đang bị viêm khớp

Kassidy bắt đầu giảm cân bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện 3-5 lần một tuần. Cô đã thực hiện tất cả các biện pháp ăn kiêng khác nhau như hạn chế tinh bột, giảm calo hay áp dụng chế độ ăn kiêng Atkins. Và giờ Kassidy Linde chỉ tập trung vào việc ăn uống lành mạnh như thịt nạc trắng, cá ngừ, pho mát ít béo, hạnh nhân, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả. 

Mẹ bỉm sữa giảm 50kg sau 2 năm dù đang bị viêm khớp

Mặc dù giảm cân mang lại những kết quả tích cực cho Kassidy nhưng cũng gây đau đớn cho cô. Kassidy được chuẩn đoán bị viêm khớp dạng thấp trong khi đang trong quá trình giảm cân. Dù phải chịu đau liên tục nhưng cô đã vượt qua chính mình và có được vóc dáng thon gọn như gái đôi mươi.

Mẹ bỉm sữa giảm 50kg sau 2 năm dù đang bị viêm khớp

Giờ đây Kassidy Linde chỉ nặng 47kg và mặc đồ size 6. Giảm cân đã giúp bà mẹ xinh đẹp thay đổi quan điểm và biến cô thành một người hạnh phúc hơn. Cô nói: “Tôi không nghĩ rằng việc giảm cân sẽ thay đổi cả cảm xúc và tinh thần. Tôi đẹp hơn rất nhiều và tôi không phải tự ti gì nữa. Hiện tôi không còn ăn nhiều, uống rượu, hút thuốc, lười vận động nữa".

giảm cân

Theo Kassidy, cách tốt nhất để khuyến khích những người khác giảm cân là giúp họ thoát khỏi “vùng thoải mái” của họ và cố gắng thay đổi cách nhìn của người khác về mình.

Ngọc Huyền – Theo Dailymail

 

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Bình luận

  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất
refresh