Xúc động trước lời động viên của Thủy Tiên khi thấy chồng rơi nước mắt

Emdep.vn - “Hãy tự hào vì mình đã cố gắng hết sức, hãy bỏ lại những lời đàm tiếu và trở về nhà ngay…”, lời Thủy Tiên động viên chồng khiến cộng đồng mạng xúc động.

Sau những pha gay cấn khiến cổ động viên như cuồng loạn trên sân, nhưng cuối cùng, đội tuyển Việt Nam vẫn không thể vượt qua đối thủ của mình là đội tuyển Indonesia trong trận bán kết AFF tối qua (7/12).

Xúc động trước lời động viên của Thủy Tiên khi thấy chồng rơi nước mắt

Sau trận đấu, quá buồn, Công Vinh đã khóc ngay giữ sân cỏ.

Trong trận đấu ấy, có lẽ, người buồn bã nhất vẫn là những cầu thủ trong đội tuyển Quốc gia. Rất nhiều giọt nước mắt đã lăn dài. Người ta nhìn thấy bao giọt nước mắt đã rơi vì tiếc nuối và cầu thủ Công Vinh cũng nằm trong số đó, anh khóc ngay trên sân cỏ bởi đây có thể là giải đấu cuối cùng anh đứng ở vị trí đội trưởng. Có lẽ, khi người ta buồn bã, đau đớn nhất, điều mà họ luôn hướng về đó là gia đình. Một liều thuốc tinh thần siêu sức mạnh giúp họ vượt qua cảm giác thảm ấy trong chốc lát. Anh gọi điện cho vợ mình, lúc này, hơn ai hết anh cần những lời động viên ở người đã cùng anh bước qua bao sóng gió.

Trong suốt những năm Công Vinh và Thủy Tiên yêu nhau và trải qua những năm tháng vợ chồng, đây là lần đầu tiên anh gọi điện cho vợ trong làn nước mắt. Những lời lẽ Thủy Tiên an ủi chồng mình được đăng tải trên facebook là những lời an ủi, động viên chồng sau những gì Công Vinh đã cống hiến cho sự nghiệp bóng đá nước nhà khiến cộng đồng mạng xúc động.

Đoạn chia sẻ được trích nguyên văn như sau

Bạn ấy gọi về khóc nức nở, lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy.. mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nổ lực cống hiến..dù thắng hay thua thì được gì? 8-9 năm đi cùng ba, mẹ hiểu rằng, bản chất người hâm mộ họ cũng rất "phản bội" họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba, đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới.. đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới.. bởi, chúng ta là gia đình.

Thủy Tiên động viên chồng

Đây vẫn là cặp đôi "vàng mười" trong giới những người nổi tiếng được nhiều người yêu mến. 

Là một người của công chúng, Thủy Tiên thấu hiểu hơn ai hết nỗi buồn của chồng lúc đó. Trên trang facebook cá nhânThủy Tiên đã trải lòng động viên Công Vinh những lời thật thấm thía. Cô khẽ động viên chồng lời lẽ mềm mỏng. “Hãy tự hào vì mình đã cố gắng hết sức, hãy trở về nhà và bỏ mặc những lời đàm tiếu của cổ động viên..”. Bên cạnh những lời động viên chồng, Thủy Tiên cũng thầm gửi gắm đến cổ động viên đừng quay lưng với anh sau những gì họ đã cống hiến.

Cho đến thời điểm này, cặp đôi Công Vinh- Thủy Tiên vẫn là một trong những cặp đôi vàng mười của làng showbiz được nhiều đọc giả yêu thích.

Cù Hiền

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa