Xúc động trước 4 bản tình ca sao Hàn viết tặng vợ

Emdep.vn - Rất nhiều các ngôi sao đã viết ca khúc dựa trên chính cảm xúc thật của mình.

Taeyang- “Eyes, Nose, Lips”

Taeyang tiết lộ trong chương trình "Infinite Challenge" rằng bài hát ballad "Eyes, Nose, Lips" là viết về lần anh chia tay với diễn viên Min Hyo Rin. Taeyang chia sẻ: “Đây chính là bài hát tôi viết về Min Hyo Rin."

Thành viên của BIGBANG G-Dragon tiết lộ: "Khi Taeyang và Hyo Rin chia tay trong một khoảng thời gian ngắn, trông cậu ấy như thể đã đánh mất mọi thứ vậy. Cậu ấy dành cả ngày để buồn bã và thở dài. Tôi đã hiểu ra ngay và hỏi chuyện gì đã xảy ra giữa cậu ấy và Hyo Rin."

Xúc động trước 4 bản tình ca sao Hàn viết tặng vợ

Khi Taeyang phát hành bài hát vào năm 2014, anh đã chia sẻ rằng bài hát này dựa trên câu chuyện thực của anh và Min Hyo Rin.“Cảm giác đau buồn khi chia tay đã truyền cảm hứng để tôi viết ca khúc 'Eyes, Nose, Lips'", Taeyang nói. Mặc dù Taeyang không viết tên Min Hyo Rin trong bài hát nhưng anh đã sử dụng hình ảnh của cô trong MV ca khúc này.

Xúc động trước 4 bản tình ca sao Hàn viết tặng vợ

Bi Rain- "The Best Present"

Bi Rain đã viết lời cho ca khúc ngọt ngào này. Bài hát với những lời tựa ngọt ngào làm tim ai cũng tan chảy: “Em tỏa sáng hơn bộ váy cưới của em" và "Chiếc nhẫn trên ngón tay thứ tư của em".

Xúc động trước 4 bản tình ca sao Hàn viết tặng vợ

Ngay sau khi phát hành bài hát "The Best Present" vào tháng 1, Bi Rain đã tiết lộ rằng anh đã dùng bài hát này để cầu hôn. Sau đó vài ngày, cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee tiết lộ đã đính hôn. Khi nói về vợ, anh đã trích dẫn lời bài hát: “Đối với tôi, cô ấy là món quà quý giá nhất.”  

Yoon Jong Shin- "Can not Live Without You"

Yoon Jong Shin gần đây đã tiết lộ rằng bài hát "Cannot Live Without You" được anh viết dành tặng cho người vợ Jun Mira. Anh và Jun Mira kết hôn vào năm năm 2006.

Xúc động trước 4 bản tình ca sao Hàn viết tặng vợ

Ca sĩ-nhạc sĩ chia sẻ: "Can not Live Without You" là bài hát tôi viết cho Mira. Tôi viết ca khúc này 4 năm sau khi tôi cưới vợ. Ngay cả khi cả thế giới quay lưng với tôi, cô ấy vẫn là người duy nhất đứng bên cạnh tôi."

Yoon Min Soo- 4Men’s Confession

Yoon Min Soo đã sáng tác ca khúc 4Men's Confession dành tặng vợ và mẹ vợ tương lai của mình. Chàng ca sĩ ballad chia sẻ rằng ban đầu mẹ vợ anh phản đối chuyện hôn nhân của họ. Đáp lại, anh đã gửi cho mẹ vợ và vợ tương lai bài hát này.

Xúc động trước 4 bản tình ca sao Hàn viết tặng vợ

Yoon Min Soo cũng đã hát ca khúc này trong lần cầu hôn bạn gái của mình. Anh nhớ lại: “Các bạn tôi đã đặt tiệc ở khách sạn. Tôi cũng đã mời bạn bè của vợ tôi. Khi cô ấy ngồi xuống, tôi đã hát bài hát này tặng cô ấy.”

Quỳnh Trang/Theo Soompi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa