Tường Linh The Face khóc thú nhận yêu đàn ông có vợ trên truyền hình

Emdep.vn - Là nữ chính trong tập 15 Người ấy là ai, người đẹp Tường Linh khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận từng là người thứ ba.

Tập 15 chương trình Người ấy là ai có sự tham gia của ban cố vấn Hương Giang, Lệ Quyên, Bảo Anh và Dương Triệu Vũ. Khán giả ngạc nhiên khi hoa hậu Tường Linh xuất hiện ở vai trò nữ chính. Trước đây, cô đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, từng đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp châu Á, trở thành Á quân The Face. Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng con đường tình yêu của Tường Linh lại gặp nhiều trắc trở.  

Tại Người ấy là ai, Tường Linh bật khóc kể cô mới chia tay mối tình lâu năm. Cô cho biết đã tin tưởng bạn trai như người thân yêu nhất. Người đẹp coi anh như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Cả hai gắn bó tưởng như không thể xa cách, thì một ngày, cô phát hiện anh đã có vợ.     

   Tường Linh là nữ chính trong tập 15, Người ấy là ai.     

Tường Linh trải lòng: “Tôi rất ghét người thứ ba. Khi có ai đó theo đuổi, tôi đều tìm hiểu người ta yêu ai chưa. Nếu phát hiện họ có bạn gái hoặc vợ, tôi sẽ dừng lại ngay. Tuy nhiên, đến với anh này, tôi lại tin tưởng hoàn toàn vì anh rất trẻ. Anh cũng khẳng định chưa có mối tình nào. Đến một ngày, tôi bất ngờ khi phát hiện anh đã có vợ”.  

Khi biết sự thật, cô kể đã tự dằn vặt bản thân, trách móc bạn trai nhiều. Giữa hai người xảy ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa. Cuối cùng, Tường Linh quyết định dừng lại tình yêu sai trái. Nhìn lại mình trong mối tình đã qua, cô thừa nhận bản thân đã sai khi yêu người đàn ông có vợ.  

Và lý do cô chia sẻ chuyện tình yêu nhạy cảm trên sóng truyền hình là nhắn nhủ với mọi người nên dũng cảm đưa ra các quyết định đúng, dù đau lòng. “Các cô gái xinh đẹp, làm trong nghệ thuật thì đâu chỉ có nụ cười, hạnh phúc mà họ cũng trải qua đau khổ, sóng gió. Ai cũng có thể gặp chuyện không may nhưng quan trọng là biết vươn lên, chọn con đường đúng đắn nhất. Số phận và định mệnh là điều mình không lựa chọn được. Nhưng mình có thể lựa chọn cách giải quyết tốt và đúng nhất", Tường Linh nói.  

Hương Giang đánh giá cao sự thẳng thắn, dám nhìn nhận vào sai lầm của Tường Linh. Cô tiếp lời đồng nghiệp: “Trong mắt khán giả, giới showbiz có rất nhiều người gắn với từ 'người thứ 3'. Cảm ơn Linh vì ngày hôm nay đã dám chia sẻ câu chuyện của mình để người ta thấy người nghệ sĩ cũng tỉnh táo, biết dừng lại đúng lúc”.     

   Người đẹp bật khóc khi nhắc lại chuyện tình yêu sai trái.     

Thừa nhận mình là người có kinh nghiệm nhất, Lệ Quyên cho rằng Tường Linh không sai khi lỡ yêu người có gia đình nhưng đã đưa ra quyết định đúng đắn. Nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Kết cục của người thứ 3 không bao giờ tốt đẹp. Tốt nhất là mình nên thận trọng từ phút ban đầu. Khi mình trao yêu thương cho ai đó thì phải tìm hiểu kỹ càng”.  

Theo Zing

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa