Tuổi thanh xuân của Bằng và Lửa tập 5-6 vietsub ngày 14/7

Emdep.vn - Tuổi thanh xuân của Bằng và Lửa tập 5-6 vietsub ngày 14/7, La Hạo đang tìm cách trả thù Giang Tường Ân. Mời các bạn chú ý đón xem diễn biến mới nhất của phim.

Tuổi thanh xuân của Bằng và Lửa tập 5-6 vietsub ngày 14/7, cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Giang Diệm và Hạ Băng khiến khán giả màn ảnh nhỏ không khỏi xuýt xoa và được phen cười ra nước mắt. Các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

Video Tuổi thanh xuân của Bằng và Lửa tập 5-6 vietsub ngày 14/7

 

Tuổi thanh xuân của Bằng và Lửa tập 5:  Oan gia ngõ hẹp.

Kể về câu chuyện của 15 năm trước, khi ấy chuyện làm ăn không được suôn sẻ và bất lợi do người họ Giang mang lại, Cao Khải Lương đã uất ức mà tự tử. Tiểu Vỹ khi ấy còn nhỏ chứng kiến cảnh đó đã vô cùng đau khổ, anh quyết tâm khổ luyện để mai sau lớn lên có thể báo thù cho cha. Anh đổi tên thành La Hạo và xin vào làm ở phòng đầu tư của Khang Vinh để báo thù. Quá xuất sắc và ưu tú nên dường như mọi người đều không ai nghi ngờ gì khả năng và thân phận của anh cả.

Tuổi thanh xuân của Bằng và Lửa tập 5-6 vietsub ngày 14/7 anh1

Tình hình công ty khá phức tạp nhưng con trai của chủ tịch Giang tức là Giang Diệm vẫn rất mải chơi. Tuy vậy cậu lại rất thông minh, với điểm đầu vào tuyệt đối, tất cả những phép tính toán đều khiến cho thầy cô và bạn bè phải ngạc nhiên, thán phục. 

Tuổi thanh xuân của Bằng và Lửa tập 5-6 vietsub ngày 14/7 anh 2

Gần như tất cả các cô gái nhìn thấy Giang Diệm đều phải chết mê chết mệt vì vẻ ngoài bảnh trai, thân thế gia đình đầy quyền lực và học rất giỏi. Tuy nhiên, trừ 2 cô gái đó Hy Hy- cô nàng mà anh theo đuổi và Hạ Băng- cô gái có tính cách kỳ quặc. Cô đã nhiều lần làm Giang Diệm tức giận khiến đại thiếu gia bao lần muốn chết đi sống lại. Anh cùng đám bạn đã mưu đồ chọc tức cô bằng cách gọi điện đến quán ăn cô làm thêm và chêu trọc. Nhưng tình thế đảo ngược, cô gái cá tính và mạnh mẽ không chịu thua kém ai đã khiến cho Giang Diệm phải ngậm ngùi cho qua chuyện. Khán giả truyền hình cũng được phen cười ra nước mắt với tình huống khôi hài này.

Tuổi thanh xuân của Bằng và Lửa tập 5-6 vietsub ngày 14/7 anh 3

Tuổi thanh xuân băng và lửa tập 6: Ân oán phải trả.

La Hạo quả không phải người tầm thường khi luôn xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Điều này khiến cho tất cả mọi người đều ngưỡng mộ và không ai nghi ngờ gì anh cả. Anh để ý đến cô tình nhân của Giang Tường Ân, theo dõi và đặt máy nghe trộm để biết được những thông tin mật và điểm yếu của đối phương.

Tuổi thanh xuân của Bằng và Lửa tập 5-6 vietsub ngày 14/7 anh 4

Liệu La Hạo sẽ tiếp túc âm mưu trả thù của mình như thế nào? Và Giang Diệm cùng "cô bé oan gia ngõ hẹp" sẽ ra sao? Mọi người nhớ chú ý theo dõi Tuổi thanh xuân băng và lửa tập 5 – 6 phát sóng lúc 19h ngày 14/7 trên kênh Hồ Nam, Trung Quốc sẽ được cập nhật tại đây nhé.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa