Trước khi chia tay, Lee Min Ho từng để Suzy một mình cô đơn, thường xuyên phải uống rượu giải sầu?

Emdep.vn - Trước khi chính thức thông báo chia tay, Lee Min Ho và Suzy Bae từng nhiều lần bị đồn đại chia tay, kể từ khi Lee Min Ho lên đường nhập ngũ.

Ngay sau khi Lee Min Ho lên đường nhập ngũ vào tháng 5/2017, có tin tức cho rằng Suzy Bae đang cảm thấy rất buồn bã và cô đơn vì thời gian anh phục vụ trong quân ngũ là 2 năm. Suzy lúc này đang tận hưởng cuộc sống “yêu xa” với những người bạn thân của mình.

Cũng trong thời gian đó, một số nguồn tin cho hay kể từ khi Lee Min Ho nhập ngũ, Suzy thường cảm thấy trống trải, cô đơn và thường xuyên đi uống rượu soju với bạn bè. Một số nhân chứng còn tận mắt nhìn thấy nữ ca sỹ uống rượu say túy lúy với bạn bè.

Trước khi chia tay, Lee Min Ho từng để Suzy một mình cô đơn, thường xuyên phải uống rượu giải sầu?

Cặp đôi vàng Lee Min Ho- Suzy Bae chia tay để lại nhiều tiếc nuối.

Điều này không quá ngạc nhiên vì trong một chương trình truyền hình thực tế mới đây, Suzy nói rằng cô có thể uống 2 chai rượu soju mà không hề bị đỏ mặt. Điều này cho thấy rằng tửu lượng của cô nàng đang tăng dần theo thời gian. Hơn nữa, cũng trong chương trình thực tế này, khi được hỏi những câu hỏi liên quan đến Lee Min Ho, Suzy thường không trả lời hoặc trả lời một cách né tránh.

Trước khi chia tay, Lee Min Ho từng để Suzy một mình cô đơn, thường xuyên phải uống rượu giải sầu?

Sau khi Lee Min Ho nhập ngũ, Suzy từng bị bắt gặp đi uống rượu say túy lúy với bạn bè.

Theo tờ Christian Post, Lee Min Ho và Suzy Bae rất có thể đã chia tay vì khoảng cách giữa họ. Lee Min Ho sẽ phục vụ trong quân ngũ trong 2 năm, điều đó có nghĩa là cặp đôi sẽ có rất ít cơ hội để gặp nhau.  

Một số nguồn tin cũng cho hay, Lee Min Ho dù trước đó đã tuyên bố hùng hồn rằng anh sẽ cưới Suzy nhưng sau đó họ cũng phải hoãn đám cưới lại vì lịch nhập ngũ của anh.

Có lẽ chuyện tình của cặp đôi vàng một thời đã gặp trục trặc một thời gian sau khi Lee Min Ho nhập ngũ và chuyện đường ai nấy đi là không thể tránh khỏi.

Quỳnh Trang/Theo Kpopstarz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa