Trịnh Thăng Bình giải oan cho Yến Nhi trước tin đồn bội bạc

Emdep.vn - Trịnh Thăng Bình khẳng định anh sáng tác ca khúc "Người ấy" trước khi gặp Yến Nhi nên cô không phải là người phản bội anh như mọi người đã nghĩ.

     

Tập 11 Ca sĩ giấu mặt được phát sóng tối 4/12 với khách mời là ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2006 với vai trò thành viên nhóm La Thăng (A#) nhưng mãi đến năm 2008, sau khi tách nhóm, nam ca sĩ họ Trịnh mới được yêu mến qua các ca khúc do anh sáng tác như Người ấy, Lời chưa nói, Đã lâu không gặp...           

Hiện tại, Trịnh Thăng Bình theo đuổi con đường trở thành nhà sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng phim truyền hình. Anh tâm sự khi viết ca khúc Người ấy cũng là lúc phát hiện người yêu cũ đã có người yêu mới và biết rằng “người ấy” không tốt.          

Trịnh Thăng Bình đã đưa ca khúc cho bạn gái cũ nhưng cô không tin. MC Trường Giang sau khi nghe chia sẻ của nam ca sĩ liền hướng mắt về phía giám khảo khách mời, bất ngờ hỏi Yến Nhi "người ta viết vậy sao không tin" khiến cô bối rối.          

Trịnh Thăng Bình nghe vậy liền giải oan cho bạn gái cũ. Anh cho biết khi viết ca khúc này mình vẫn chưa gặp chị em nhà Song Yến. Nhưng hơn một năm sau lúc Người ấy trở thành hit thì anh và Yến Nhi đã chia tay nên cô bị khán giả hiểu nhầm bội bạc anh. “Tội Nhi lắm!”, cựu thành viên nhóm La Thăng nói.          

Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi

Sau khi giải thích mọi việc, Trịnh Thăng Bình và tình cũ tặng khán giả ca khúc Sẽ để anh ra đi. Tuy nhiên, ở đoạn cuối nam ca sĩ bất ngờ quên lời khiến Yến Nhi lúng túng. Anh liền choàng vai bạn gái cũ cười trừ để kết thúc màn trình diễn. Vì đã quá lâu không kết hợp nên họ gặp sự cố nhỏ trên sân khấu.    

(Theo Zing)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa