Tình đầu khó phai tập 39 phần 4 ngày 30/9 trên THVL1

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 39 phần 4 ngày 30/9 trên THVL1 sẽ có những tình tiết mới đầy hấp dẫn. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Tình đầu khó phai tập 39 phần 4 ngày 30/9 trên THVL1,  khác với Đình Đình và Tiểu Mạch, Thiên Trợ chỉ khiến cho 2 người phụ nữ mình yêu thương đau khổ. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Tình đầu khó phai tập 39 phần 4 ngày 30/9 trên THVL1

Tình đầu khó phai tập 39 phần 4: Ly hôn.

Phần thiện cao thượng và phần ác ích kỷ của Tiểu Mạch đấu tranh nhưng rồi phần cao thượng đã thắng, lúc này chỉ có ông Lại là người an ủi cô "cháu gái" này thôi.

Tình đầu khó phai tập 39 phần 4 ngày 30/9 trên THVL1 anh1

Đình Đình nghĩ cho Tiểu Mạch và Kiến Chí nên muốn ly hôn trước khi phẫu thuật. Tiểu Mạch nghĩ cho. Đình Đình và Kiến Chí nên muốn đi Bắc Kinh với mẹ.. Cuối cùng lúc Đình Đình đưa đơn ép Kiến Chí ký thì Tiểu Mạch xé đơn đó. Chỉ có 1 người chả biết đang nghĩ cho ai, mà lảng tránh không ly hôn

Tình đầu khó phai tập 39 phần 4 ngày 30/9 trên THVL1 anh2

Tình đầu khó phai tập 39 phần 4: Trách nhiệm.

Lệ Châu đã trách mắng cậu con trai quý tử của mình: "Con cho đến bây giờ còn đặt San Ni và Giai Giai lên ngang bằng nhau hèn gì Giai Giai  không có cảm giác an toàn. Thiên Trợ, là tự bản thân con muốn kết hôn với GG, khi kết hôn rồi con phải biết chấp nhận, đừng cưới người này nghĩ tới người kia. Con có thấy Đình Đình và Tiểu Mạch vì không muốn người kia khó xử mà nhường nhau không, còn con, con đã làm j cho GG và San Ni rồi, ngoài việc làm cho 2 đứa nó đau khổ thất vọng, con có từng đặt mìnhvào vị trí của chúng để nghĩ cho chúng không, con từ nhỏ đến lớn chỉ có cái nông nổi của đàn ông, không có trách nhiệm của đàn ông. Quyết định là con tự đưa ra phải tự chịu trách nhiệm, đừng có gặp chuyện lại đổ lỗi cho người khác, nếu tới giờ con lại thấy San Ni tốt hơn Giai Giai thì dẫu con có cưới tới 5 người, 10 người con cũng không bao giờ cảm thấy thỏa mãn.

Tình đầu khó phai tập 39 phần 4 ngày 30/9 trên THVL1

Diễn biến tiếp theo của bộ phim ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Tình đầu khó phai tập 39 phần 4 ngày 30/9 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thu giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa