Tình bạn 'hơn cả yêu' Lý Quý Khánh - Quang Vinh vì sao lại tan?

Emdep.vn - Quang Vinh - NTK Lý Quý Khánh, tình "tri kỷ" gây sự chú ý, bàn tán của dư luận 11 năm qua đã có những biến động bất ngờ.

Họ lớn lên trong những gia đình vương giả, sở hữu khối tài sản khổng lồ mà nhiều người ước ao. Có lẽ vậy mà quan điểm sống và lối suy nghĩ tương đồng đã đưa cả hai đến gần với nhau hơn, trở thành một người vô cùng đặc biệt trong lòng nhau.

"Hoàng tử sơn ca" cũng thường xuyên khoe ảnh chụp cùng bạn thân nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Những lời nói có cánh mà cả hai dành cho nhau khiến công chúng không ít lần xuýt xoa, ngưỡng mộ tình bạn này. Lý Quý Khánh từng thừa nhận rằng, tình bạn của họ "còn xa hơn cả tình yêu" và cả hai hiểu rõ "chân tơ kẽ tóc" của nhau, xem nhau như tri kỷ. Cả hai dành cho nhau len lỏi trong từng hơi thở. Thành công của nhà thiết kế được như ngày hôm nay một phần do công sức của Quang Vinh và ngược lại Lý Quí Khánh có mặt trong những mốc thời gian quan trọng của nam ca sĩ. Họ từng cùng nhau du ngoạn khắp nơi, khám phá những điều mới lạ. Hai trái tim đầy thú vị có với nhau nhiều khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sóng. 

 

Dòng chia sẻ của Lý Quí Khánh cách đây 5 tháng khiến fan nghi ngờ cả hai đang giận nhau.

Lý Quí Khánh từng chia sẻ: "Tôi với anh Quang Vinh biết nhau vỏn vẹn 11 năm. Tôi gặp anh khi đi coi chương trình Duyên dáng Việt Nam. Thời điểm đó, anh Vinh là một ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Anh đã dìu dắt tôi từ những bước đầu tiên, cho tôi biết thêm nhiều điều về showbiz, cách đối nhân xử thế sao cho công việc thuận buồm xuôi gió. Tôi đã học được rất nhiều từ anh Vinh. Rất nhiều người hiểu nhầm rằng chúng tôi đang yêu nhau. Thực sự thì chúng tôi đang yêu nhau đó, tình yêu giữa những người bạn dành cho nhau. Một tình yêu chân thành, được vun đắp từ sự tương trợ và tình cảm chân thật mà cả hai chúng tôi dành cho nhau. Mối quan hệ của chúng tôi thậm chí lớn hơn cả tình yêu, đó là tình tri kỷ".

 đôi bạn tri kỉ Quang Vinh - Lý Quí Khánh bị nghi đã 'cạch mặt' nhau

Đây là bức hình cuối cùng mà người hâm mộ thấy cặp đôi xuất hiện bên nhau.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Quang Vinh và Lý Quí Khánh không còn xuất hiện bên cạnh nhau như trước. Trên mạng xã hội cả hai không còn tương tác với nhau thường xuyên. Thậm chí, cả facebook và instagram đều hủy kết bạn lẫn nhau. Điều này làm rộ lên tin đồn "cặp đôi tri kỷ" đã "đường ai nấy đi" sau ngần ấy năm trời. 

Cách đây 5 tháng, Lý Quí Khánh khiến người hâm mộ "ngỡ ngàng" khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái buồn bã trên Instagram: "Anh vẫn khỏe, anh vẫn khỏe. 18/5 là sinh nhật anh, thôi thì mới gặp nên chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc với những lựa chọn của mình. Em tin anh sẽ thành công và rất khỏe. Đôi khi chẳng cần thằng em trai này bên cạnh!".

Sau khi khiến fan "giật mình thon thót" thì một tuần sau Lý Quí Khanh lại bất ngờ đăng tải bức hình selfie cùng Quang Vinh kèm theo dòng trạng thái: "Chúc vu vơ thôi sao nhiều người nghĩ xa thế. Thôi dẫn ca sĩ đi ăn sinh nhật". Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại đó là bức ảnh cuối cùng mà cặp đôi xuất hiện bên nhau trên mạng xã hội.

MT

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm