Thực hư chuyện Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi bới" tình cũ" Ly Kute

Emdep.vn - Một tài khoản xã hội vừa chia sẻ cuộc nói chuyện của mình với Mạc Hồng Quân. Người này tố chàng tiền vệ quỵt nợ 15 triệu và dùng nhiều lời lẽ để chửi Khánh Ly không ra gì.

Những ồn ào xung quanh chàng tiền vệ Việt Kiều vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi mới đây ngoài những bê bối tình cảm anh còn bị tố quỵt nợ và chửi tình cũ Khánh Ly không ra gì.

Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gì
Mạc Hồng Quân.

Facebook Lê Minh Châu viết: "Mong một lần Mạc Hồng Quân mặt đối mặt, đừng lấy mác người nổi tiếng ra bao biện. Thật sự quá kinh tởm loại đàn ông như vậy. Chuyện anh vay em 15 triệu, đến giờ em coi như không có luôn. Trước khi đăng lên em đã gọi điện cho anh năm lần bảy lượt. Anh hứa sẽ nói chuyện tử tế với em hôm nay, rồi sáng không liên lạc được. Em nhắn tin hỏi và không thể ngờ anh trả lời như vậy. Anh ảo tưởng, hèn hạ quá rồi".

Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gì
Dòng chia sẻ của facebook Lê Minh Châu.
Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gìMạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gìMạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gìMạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gì
Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gì
Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gì
Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gìMạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gì
Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gì
Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gì
Những đoạn tin nhắn giữa Mạc Hồng Quân và cô gái.
 

Trong đoạn nói chuyện giữa hai người, Mạc Hồng Quân đã từng vay của cô gái này 15 triệu nhưng thất hứa không trả nợ. Khi cô gái gọi điện hỏi thăm, Mạc Hồng Quân trở mặt và dọa nạt.

Chưa kể trong đoạn nói chuyện, Mạc Hồng Quân dùng nhiều từ ngữ như "Ly Kute chỉ là osin", "con đó chỉ cần tiền thôi", hay Mạc Hồng Quân không tin đây là đứa con của mình và nói rằng mình không có chút tình cảm nào với Khánh Ly và đứa con trong bụng tình cũ.

Về phía Mạc Hồng Quân, anh cho biết: “Quân cũng chưa bao giờ có người bạn nào tên như vậy. Không biết độn cơ của Facebook Minh Châu khi viết dòng status đó là gì nhưng nó đã ảnh hưởng rất lớn đến tên tuổi của tôi". Hiện tại chàng tiền vệ đang rất bức xúc với hành động này : “ Khi đã động đến danh dự của tôi thì chắc chắn tôi sẽ không để yên được”.

Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân viết:  "Có một chuyện tôi cần đính chính và có thế sẽ tố cáo người này. Thứ 1.. Mạc Hồng Quân này là Facebook giả mạo. 2. Cô gái kia nếu có cho vay tiền thật thì sao lại phải chặn Facebook của Quân khi mà Quân muốn vào xem?Xin gửi em! Nếu muốn làm thế để nổi hơn thì có lẽ em đã thành công nhưng em chắc chắn sẽ gặp rắc rối vì anh sẽ không để chuyện này yên đâu vì nó ảnh hưởng đến anh. Tất cả nhà báo từng nói chuyện với anh biết đó không phải là cách nhắn tin của anh. Mong là em sẽ đọc được để lần sau có muốn lừa đảo thì làm chu đáo hơn".

Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ, chửi Khánh Ky không ra gì

 Mạc Hồng Quân lên tiếng khi bị cố gái tố quỵt nợ.

Ngoài ra, có thông tin Mạc Hồng Quân đang nhờ cậy đến pháp luật để đưa cô gái này ra tòa.

Tuấn Anh

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa