Song Joong Ki đã chuẩn bị gì cho đám cưới với Song Hye Kyo?

Emdep.vn - Mới đây, Song Joong Ki đã có một bài phỏng vấn trong chương trình 'Fundamentals of the Night'. Và tất cả mọi người đều tò mò xem nam diễn viên này đã chuẩn bị gì cho đám cưới trong mơ với người bạn gái xinh đẹp của mình.

Mới đây, trong chương trình 'Fundamentals of One Night', Song Joong Ki xuất hiện để quảng bá cho bộ phim sắp tới 'The Battleship Island'. Nam diễn viên cũng đã rất cởi mở về đám cưới của mình.

Nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” nói rằng: “Tôi hiểu rằng mọi người sẽ rất tò mò vì đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện kể từ khi tôi thông báo rằng kết hôn với Song Hye Kyo." Nam diễn viên cũng mong muốn rằng mọi người sẽ chú ý nhiều hơn đến dự án phim mới “'The Battleship Island' bên cạnh đám cưới của anh.

Song Joong Ki đã chuẩn bị gì cho đám cưới với Song Hye Kyo?

"Tôi muốn thành thực về cuộc hôn nhân của tôi với Song Hye Kyo. Hiện tại, tôi đang gấp rút chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim, bên cạnh việc chuẩn bị cho đám cưới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và chúc phúc cho tôi. Thực lòng tôi đang tràn ngập hạnh phúc.” - Song Joong Ki chia sẻ

Song Joong Ki đã chuẩn bị gì cho đám cưới với Song Hye Kyo?

Bộ phim 'The Battleship Island' của Song Joong Ki sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 4 tháng 8. Sau khi công chiếu tại Hàn Quốc, bộ phim đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn và những người yêu điện ảnh. Nhiều người cho rằng nhân vật Choi Chil Seong của Song Joong Ki được cho là “phi thực tế”. Sau khi cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo thông báo sẽ kết hôn vào ngày 31 tháng 10, rất nhiều người hâm mộ đang mong đợi được chứng kiến đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Quỳnh Trang/Theo Kpopstarz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa