Sở hữu vòng 3 bốc lửa vạn người mê, không ngờ Phương Trinh Jolie vẫn có nhược điểm này

Emdep.vn - Dù vòng 3 có nhược điểm này song Phương Trinh Jolie vẫn tự tin diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng.

Phương Trinh Jolie là một trong những người đẹp "nghiện" khoe ảnh sexy trên mạng xã hội. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tục tung ra những bộ ảnh nóng bỏng với bikini thu hút sự chú ý của cư dân mạng đặc biệt là vòng 3 nảy nở.

Sở hữu vòng 3 bốc lửa vạn người mê, không ngờ Phương Trinh Jolie vẫn có nhược điểm này

Phương Trinh Jolie sở hữu vòng 3 nóng bỏng.

Thế nhưng, ít ai biết rằng, nữ diễn viên cũng có khuyết điểm nhỏ này ở vòng 3. Mỗi khi diện bikini, nhược điểm này lại lộ rõ hơn bao giờ hết.

Theo lời Phương Trinh Jolie, vòng 3 cô có khá nhiều vết rạn. Nhiếp ảnh từng tư vấn cho cô dùng công nghệ photoshop để che giấu nhưng người đẹp đã từ chối với lý do "chẳng có ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo".

Sở hữu vòng 3 bốc lửa vạn người mê, không ngờ Phương Trinh Jolie vẫn có nhược điểm này

Sở hữu vòng 3 bốc lửa vạn người mê, không ngờ Phương Trinh Jolie vẫn có nhược điểm này

Dù vậy, khi diện bikini vòng 3 của người đẹp lộ rõ nhiều vết rạn.

Cô cũng cho rằng những vết rạn đó là để chứng minh với mọi người rằng phụ nữ quan trọng nhất là thần thái, chỉ cần có tự tin thì một hay hai vết rạn sẽ chẳng là vấn đề.  

"Phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình. Mọi người có thể thấy Trinh xuất hiện với những hình ảnh bốc lửa, gợi cảm trong bikini hay những bộ cánh hơi hở một chút. Nhưng thực ra Trinh cũng có khuyết điểm.  

Trên mông của Trinh có những vết rạn, lúc chụp bộ ảnh quảng bá cho MV 'Mới Yêu đi 2', nhiếp ảnh có hỏi Trinh rằng nên photoshop vết rạn da hay không. Trinh bảo ngay: Không cần. Đây không phải lỗi của photo, mà Trinh muốn như vậy. Trinh có vết rạn thì Trinh nói là có, chẳng có gì phải che giấu cả.  

Chẳng có ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo, bạn cũng vậy mà Trinh cũng vậy. Trinh để những vết rạn này để chứng minh với mọi người rằng phụ nữ quan trọng nhất là thần thái, chỉ cần bạn tự tin thì 1 vết rạn hay 2 vết rạn cũng chẳng là vấn đề.  

Trinh có biết một vài người bạn, vì tự ti với cơ thể mình mà không dám diện trang phục mình thích. Rồi có người bạn kia, chỉ vì ngại trên đùi có vết bớt to nên không dám mặc váy ngắn. Với Trinh, mình chỉ đẹp khi được là chính mình.  

Trinh chẳng hề hoàn hảo, Trinh vẫn có khuyết điểm, vẫn có tật xấu, vẫn có vô số điều chưa tốt, nhưng Trinh chấp nhận sự thay đổi, Trinh hướng tới cách sống tích cực, chấp nhận khuyết điểm để thay đổi từng ngày", Phương Trinh Jolie tiết lộ.  

Sở hữu vòng 3 bốc lửa vạn người mê, không ngờ Phương Trinh Jolie vẫn có nhược điểm này

Theo lời nữ ca sĩ, chẳng có gì việc che dấu những vết rạn này.

Nữ ca sĩ 8X nêu rõ quan điểm: "Người ta có thể chê bạn xấu, nhưng bạn không thể vì lời chê bai hay xầm xì bàn tán mà buông bỏ bản thân. Không ai yêu mình hơn chính mình, hãy chấp nhận và yêu cả những điều bản thân chưa tốt.  

Bạn chỉ sống được 1 lần trong đời thôi, Trinh không bận tâm người khác đánh giá mình bằng lời lẽ tiêu cực. Nếu góp ý chân thành thì Trinh sẽ nghe theo, còn chỉ phê bình bằng cách kéo mình xuống vũng bùn thì Trinh xin bỏ qua đi thẳng.  

Các bạn gái à, tự tin mặc bộ đồ mình thích, trang điểm rồi ngẩng cao đầu đi ra ngoài. Và hãy yêu hết mình, sống như bạn chỉ còn 1 ngày nữa được sống".  

Chia sẻ của Phương Trinh Jolie đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các chị em.

 

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa