Sĩ Thanh đã chia tay 'bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam' Hạo Đông?

Emdep.vn - Bác sĩ điển trai Hạo Đông chia sẻ loạt story đầy ẩn ý khiến cư dân mạng nghĩ anh chàng và Sĩ Thanh đã "đường ai nấy đi".

Mới đây trên story instagram, Hạo Đông đăng loạt ảnh Sĩ Thanh cùng loạt chia sẻ: "Xin lỗi vì tôi mà xảy ra chuyện này. Tôi mất tất cả thật sự rồi. Tôi ngu ngốc, trẻ con, dại dột. Chưa bao giờ tôi ngắm em lâu đến vậy... Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau à. Tối hôm đó, anh nhớ anh rất mệt còn em nói nhiều lắm phải không?... Hình đẹp quá, thật sự tôi chưa nỡ đâu. Tôi tiếc lắm, tôi tiếc em, tiếc mọi thứ, tiếc tất cả, tiếc khoảnh khắc, tiếc giây phút, tiếc kỉ niệm chúng ta bên nhau, là do tôi sai, tôi ngu, có không biết giữ. Em sống tốt nhé". Chia sẻ này của Hữu Đông khiến cư dân mạng nghĩ cặp đôi này đã chia tay.  

  Hạo Đông đăng loạt ảnh Sĩ Thanh cùng lời chia sẻ đầy đau buồn khiến cư dân mạng nghi ngờ cặp đôi đã chia tay. Phải chăng Hạo Đông đã làm sai điều gì để đánh mất tình yêu của mình.  

Năm 2017, Sĩ Thanh công khai hẹn hò với "bác sĩ đẹp trai 6 múi" Hạo Đông. Dù "kẻ Bắc người Nam" nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào, những khoảnh khắc hạnh phúc khi được ở gần nhau. Nếu thật sự, Sĩ Thanh và Hạo Đông chia tay sẽ khiến cho người hâm mộ tiếc nuối.  

Những khoảnh khắc tình cảm của Sĩ Thanh và Hạo Đông.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa