Running man tập 271 full vietsub ngày 1/11: Cuộc đua bắt đầu

Emdep.vn - Running man tập 271 full vietsub - Sau khi phân chia nhóm thành công, các đội sẽ di chuyển đến địa điểm - nơi có những món ăn ngon hấp dẫn đang chờ đón họ.

Running man tập 271 full vietsub ngày 1/11 sẽ nhanh chóng được chúng tôi cập nhật ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Running man tập 271 full vietsub ngày 1/11

Running man tập 271 full vietsub: Khách mời đặc biệt

Với chủ đề Ngày lễ Trung thu, ca sĩ Eunhyuk, diễn viên Im Joo Hwan và nàng tiên nhạc Trot Hong Jin Young là ba vị khách mời đặc biệt của chương trình, cũng vì thế mà không khí trở nên vui tươi hơn hẳn. Ở trạm dừng chân trên đường cao tốc sẽ có 5 món ăn chương trình dành tặng cho các Running Man, họ sẽ lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích nhưng mỗi món ăn chỉ có 3 phiếu ăn, vì vậy ở những thực đơn nào có từ 4 người chọn trở lên sẽ phải oẳn tù tì để loại bớt người, người bị loại sẽ phải chọn món ăn khác mà đang còn thiếu người chọn.

Running man tập 271 full vietsub: Khách mời đặc biệt

Running man tập 271 full vietsub: Cuộc đua bắt đầu

Sau khi phân chia nhóm thành công, các đội sẽ di chuyển đến địa điểm - nơi có những món ăn ngon hấp dẫn đang chờ đón họ. Ăn uống no say xong xuôi họ sẽ phải bắt đầu một nhiệm vụ đặc biệt đón Lễ Trung Thu. Bao gồm Tour thực đơn đại diện trạm dừng chân & Cuộc đua giành quà tặng. Các thành viên chọn cùng một trạm dừng chân được tính là đồng đội vòng 1.

Running man tập 271 full vietsub: Cuộc đua bắt đầu

Họ phải di chuyển đến bãi biển Gang Po Tae, Gangneung nhưng phải tập hợp được đầy đủ 5 thành viên thì mới thực hiện được nhiệm vụ. Điều thú vị ở phần chơi này đó là các thành viên có thể lựa chọn bỏ đồng đội hiện tại hoặc cũng có thể bị đồng đội hiện tại bỏ rơi. Trường hợp bị bỏ rơi, họ sẽ phải nhờ xe người dân đi đến địa điểm nhiệm vụ tiếp theo. Nhưng làm sao họ sẽ có đủ 5 thành viên trong khi tất cả các đội chơi đều thống nhất không bỏ đồng đội của mình?

Running man tập 271 full vietsub ngày 1/11: Cuộc đua bắt đầu

Mời các bạn đón xem Running man tập 271 full vietsub ngày 1/11 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa