Running man tập 262 full vietsub ngày 30/8

Emdep.vn - Running man tập 262 full vietsub ngày 30/8 - Các running man ai nấy tròn xoe mắt không thể tin được là đang có chuyện gì xảy ra. Phải chăng đằng sau buỗi lễ kỉ niệm này là một nhiệm vụ nguy hiểm đang được ẩn chứa?

Running man tập 262 full vietsub ngày 30/8 phát sóng trên kênh truyền hình SBS Hàn Quốc được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem nhé!

Video Running man tập 262 full vietsub ngày 30/8

 

Tóm tắt tập trước:

Running man tập 262: Thử thách Ông chú thùng nước

Hai đội chơi lần lượt đâm dao vào thùng, đội nào làm ông chú bay ra khỏi thùng thì sẽ là người thua cuộc, đồng thời đội trắng sẽ được 800 nghìn bản. Hai người nổi danh xui xẻo là Suk Jin và Kwang Soo tập trung hết ở đội xanh. Kết quả là đội xanh lại một lần nữa thua cuộc nhường chiến thắng liên tiếp 3 vòng cho đội đỏ. Đến phút cuối đèn cảnh báo lại phát sáng, cơ hội phòng hát lại tiếp tục. Nhiệm vụ còn lại của đội xanh lúc này là tìm ra chủ nhân của 500 nghìn bản là ai. 

Running man tập 262: Thử thách Ông chú thùng nước

Running man tập 262: Lễ kỉ niệm 5 năm bí ẩn 

Một bữa tiệc đêm kỉ niệm tròn 5 năm của các Running man được tổ chức tại một sân vận động rộng lớn và mở cả chợ đêm. Các running man ai nấy tròn xoe mắt không thể tin được là đang có chuyện gì xảy ra. Phải chăng đằng sau buỗi lễ kỉ niệm này là một nhiệm vụ nguy hiểm đang được ẩn chứa?

Running man tập 262 full vietsub ngày 30/8

Mời các bạn đón xem Running man tập 262 full vietsub ngày 30/8 được cập nhật tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa