Rộ tin đồn Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã chia tay?

Emdep.vn - Cư dân mạng đặt nghi vấn cả hai đã đường ai nấy đi sau khi Phương Nga giành ngôi Á hậu 1 chưa đầy 1 tuần.

Ngay sau khi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc và tìm ra được chủ nhân vương miện, Á hậu 1 Bùi Phương Nga gây chú ý khi vướng nghi án tình cảm với diễn viên Bình An. 

 Bình An và Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga vướng nghi án hẹn hò.  

Tin đồn xuất phát từ việc một diễn đàn nổi tiếng bất ngờ tiết lộ nghi án cả hai hẹn hò. Đính kèm lời khẳng định cặp đôi đang yêu đương là những hình ảnh được cho là bằng chứng chứng minh cả hai đang trong một mối quan hệ "mập mờ".

Trước nghi vấn hẹn hò, Á hậu Phương Nga luôn phủ nhận tin đồn hẹn hò. Cô cho biết: "Có một bài báo từng viết '19 tuổi chưa một lần yêu ai' chính là dành cho tôi và hiện tại vẫn thế, chưa từng yêu ai. Chắc là xinh đẹp nên ai cũng nghĩ phải có người yêu rồi nên chả ai tán".  

Về phía nam diễn viên Bình An, anh từ chối bình luận về tin đồn đang lan truyền trong dư luận dù cư dân mạng truy ra được nhiều bằng chứng, chứng minh cả hai đang hẹn hò.

 Những bằng chứng chắc nịch về mối quan hệ của Bình An và Phương Nga.  

Mới đây, một thông tin gây xôn xao cho rằng Á hậu Phương Nga và Bình An đã chia tay. Nghi vấn cả hai "đường ai nấy đi" được khơi mào từ những dòng trạng thái được cho là buồn bã, đầy tâm trạng của Bình An.  

Cụ thể, trên Instagram diễn viên "Cả một đời ân oán" chia sẻ hình ảnh chụp màn hình bài hát Sao cũng được và nhấn mạnh vào câu: "Có lẽ điều tệ nhất là mất em". Ngoài ra, một hình ảnh đầy tâm trạng khác của Bình An cũng được đăng tải với nội dung gần tương tự: "That's not the reason" (Tạm dịch: Đó không phải là lý do).  

Trước những lời chia sẻ, hình ảnh như người thất tình của Bình An, người hâm mộ đặt dấu hỏi về mối quan hệ của cả hai. Từ đây, nhiều ý kiến trái chiều tiếp tục nổ ra gây xôn xao mạng xã hội.  

 Dòng trạng thái buồn bã của Bình An dấy lên nghi án đổ vỡ với "bạn gái tin đồn" Phương Nga.  

Hiện tại cả Bình An và Phương Nga vẫn chưa lên tiếng về tin đồn gây xôn xao này.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa