Quế Vân đăng clip tình tứ thách thức Việt Anh, ngôi sao "Người phán xử" chẳng bận tâm, chỉ lên tiếng xin lỗi vợ

Emdep.vn - Động thái lấp lửng của Quế Vân và Việt Anh khiến nhiều người hâm mộ mệt mỏi khi phải "đoán già đoán non" về nghi vấn hẹn hò.

Sau vài ngày "sóng yên biển lặng", mới đây Quế Vân tiếp tục tung ra đoạn video hậu trường chụp ảnh tình tứ với diễn viên Việt Anh như để thách thức dư luận. Thậm chí, nữ hoàng scandal còn chẳng ngại ngần tag (đánh dấu) tên Facebook Việt Anh vào dòng trạng thái mới nhất này.

Clip hậu trường chụp ảnh tình tứ của Việt Anh - Quế Vân.

Trong clip, cả hai có nhiều khoảnh khắc tình tứ như một cặp đôi đang yêu. Tuy nhiên, nhiều người đặt ra nghi vấn đây là hậu trường chụp ảnh quảng cáo một sản phẩm nào đó mà cả hai hợp tác chung.

Một số người khác lại cho rằng, Quế Vân đang cố gắng "trưng" ra bằng chứng cho thấy mình và Việt Anh có quan hệ tình cảm là thật chứ chẳng phải "hiểu lầm" gì như Việt Anh từng phân trần trước đó với vợ.

Quế Vân đăng clip tình tứ thách thức Việt Anh, ngôi sao Người phán xử chẳng bận tâm, chỉ lên tiếng xin lỗi vợ

Quế Vân - Việt Anh. Ảnh cắt từ clip.

Cách đây không lâu, trên mạng còn lộ clip Việt Anh ngồi tâm sự lau nước mắt cho Quế Vân. Thậm chí, bà mẹ hai con còn liên tục tung status úp mở về chuyện tình cảm. Trước nghi vấn hẹn hò, Việt Anh vẫn rất "tỉnh". Anh không cho người hâm mộ một lời giải thích nào ngoại trừ việc đưa vợ con đi du lịch và không bận tâm đến scandal.

Trên trang cá nhân, sao "Người phán xử" đã gửi lời xin lỗi tới bà xã. Anh viết: "Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được, mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé. Đi bơi thế này đã mát mẻ chưa?". Kèm theo đó là hai bức hình cả gia đình Việt Anh đi nghỉ mát cùng nhau tại Hòa Bình.

Quế Vân đăng clip tình tứ thách thức Việt Anh, ngôi sao Người phán xử chẳng bận tâm, chỉ lên tiếng xin lỗi vợ

Nghi vấn Quế Vân - Việt Anh khiến nhiều người "phát mệt" vì sự lòng vòng, nhập nhằng, không giải thích rõ ràng của cặp đôi.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa