Quách Phú Thành lo xa, phóng tay chi 300 triệu đặt phòng hạng sang cho vợ đẻ

Emdep.vn - "Thiên vương châu Á" Quách Phú Thành tỏ ra là một người đàn ông chu đáo, chăm lo vợ con hết mực.

Trang iFeng đưa tin, Quách Phú Thành cùng bà xã hotgirl kém 23 tuổi Phương Viện đang mong chờ thiên thần nhỏ dự kiến chào đời vào tháng 9 tới đây.

Vì lo cho vợ, Quách Phú Thành đã lo lắng đặt phòng mổ ở một bệnh viên chăm sóc bà mẹ và trẻ em thuộc hàng cao cấp bậc nhất Hồng Kông. Nguồn tin cho hay, căn phòng mà Quách Phú Thành đặt có viện phí lên đến 23 ngàn đô-la Hồng Kông cho mỗi đêm (tương đương 68 triệu đồng). 

Trang iFeng cung cấp thêm, Quách Phú Thành đã đặt phòng tổng cộng 4 ngày 3 đêm, tiêu tốn hết 100 ngàn đô-la Hồng Kông (gần 300 triệu đồng).

Chưa kể, trước đó, Quách Phú Thành đã mua thêm một căn hộ siêu sang trị giá 30 triệu đô-la Hồng Kông (88 tỷ đồng) coi như làm quà cưới tặng vợ. 

Quách Phú Thành tỏ ra là một người chồng, người cha hết mực chăm lo cho vợ con. Trong thời gian tổ chức đám cưới, Quách Phú Thành vẫn còn vướng công việc bên Canada, tuy nhiên dù có bận đến mấy, nam tài tử vẫn cố gắng bay đi bay về để chăm sóc bà xã. 

Trong khi đó, báo chí Hồng Kông đưa tin, Phương Viện dự sẽ hạ sinh bảo bối đầu lòng vào tháng 9 thay vì tháng 11 trước đó. Thêm vào đó, theo tờ HK, em bé trong bụng là một tiểu công chúa chứ không phải tiểu hoàng tử như truyền thông từng đồn đoán. 

Theo Nhã An/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa