Phía sau tội ác phần 2 tập 6 ngày 11/7 trực tiếp trên HTV9

Emdep.vn - Phía sau tội ác phần 2 tập 6, ông Lượm lỡ tay đánh chết thím Tài khiến Thanh rơi vào cuộc sống trốn chạy. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp diễn biến bộ phim nhé.
Phía sau tội ác phần 2 tập 6 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 trên HTV9 ngày 11/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Phía sau tội ác phần 2 tập 6 trực tiếp

Phía sau tội ác phần 2 tập 6: Tóm tắt tập trước

Trong Phía sau tội ác phần 2 tập 6, sau bao năm thất lạc nhau, chị em Thảo đã lớn khôn. Với những kí ức mơ hồ còn sót lại, Vũ đã cố gắng tìm về quê, tìm lại anh chị em ruột của mình, nhưng tất cả đều vô vọng, quê xưa đã không còn bóng dáng người thân, Vũ đành quay lại thành phố tìm việc.
Phía sau tội ác phần 2 tập 6 ngày 11/7 trực tiếp trên HTV9 ảnh 1
Để có tiền nuôi em và cha ở quê nhà, Thảo vẫn hàng ngày làm giúp việc cho gia đình kia, trong lúc có xích mích với thím Tài, ông Lượm nhỡ tay làm chị ta chết đột ngột, thương cha già yếu sợ phải vào tù nên Thanh đã dắt cha đi trốn, bởi vậy Vũ về quê cũng không được đoàn tụ với cha và em.
Thanh còn quá nhỏ, người cha lại ốm yếu, 2 bố con phải ngủ lang chạ nơi đầu đường xó chợ, bị bọn côn đồ bắt nạt đòi hãm hiếp, may được một thanh niên cứu, tưởng rằng anh ta tốt với bố con Thanh nhưng không ngờ cũng như những tên côn đồ kia. Không thể chịu đựng được cú sốc đó, Thanh đã dẫn cha đi tự tự.
Phía sau tội ác phần 2 tập 6 ngày 11/7 trực tiếp trên HTV9 ảnh 2
Thủy lấy con trai bà chủ nhưng cũng không hề hạnh phúc. Cô bé sống như kẻ ăn người ở trong nhà. Người chồng không chung thủy chỉ lo ăn chơi, một mình Thủy phải cáng đáng và chịu đựng tất cả. Vũ phải sống một cuộc sống khổ cực, luôn phải đi ăn xin ở các xóm, nhưng tối về lại phải nộp hết số tiền đó cho bọn cai. Vì muốn được về quê thăm cha, chị em nên Vũ vẫn chịu nhịn nhục, đi làm kiếm tiền cho bọn chúng, để rồi lớn lên sẽ tìm cách trốn về quê.
Phía sau tội ác phần 2 tập 6 ngày 11/7 trực tiếp trên HTV9 ảnh 3
Hạnh tuy ở với gia đình cô chú nhưng cũng không được sống hạnh phúc. Thiếu bóng dáng người thân, Hạnh hàng ngày phải chịu sự hành hạ, chửi bới của chú Thím. Số phận những đứa trẻ sẽ đi về đâu, mời các bạn cùng theo dõi Phía sau tội ác phần 2 tập 6 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa