Phạm Hương đăng clip catwalk, anti-fan bóc phốt: 'Ai chẳng biết chị sửa mũi - gọt hàm - làm răng'

Emdep.vn - Bên cạnh những lời khen ngợi, Phạm Hương cũng vấp phải khá nhiều bình luận trái chiều cho clip catwalk mới đăng tải.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương đăng tải clip catwalk với bikini trên trang cá nhân. Trong clip, người đẹp đất Cảng khoe gương mặt hoàn hảo ở góc nghiêng, cùng những bước sải "mình xà" đã làm nên thương hiệu.  

 '

Clip: Phạm Hương trổ tài catwalk.  

 Hoa hậu còn khéo khoe góc mặt nghiêng xinh đẹp, nét nào ra nét đấy.  

Rất nhiều lời khen ngợi nhan sắc lẫn khả năng catwalk được người hâm mộ gửi đến Phạm Hương: "Đẳng cấp là mãi mãi"; "Vẫn là thần thái đó"; "Xuất sắc lắm chị ơi"; "Quá đẹp, thần tượng của em"; "Xịt máu mũi luôn, xuất sắc dã man"; "Mũi chị đẹp quá"...  

Tuy nhiên, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều khi đăng tải clip này. Một cư dân mạng phàn nàn dưới phần bình luận: "Sao dạo này bạn này cứ mặc bikini rồi đi catwalk miết vậy ta?" . Có người lại thắc mắc: "Chị ơi mục đích của video này là gì thế ạ?" ...  

Nhưng gây sốc nhất là bình luận: "Chị làm như mình chị có góc nghiêng vậy đó. Chị không cần làm vậy người ta cũng biết chị sửa mũi, gọt hàm, làm răng mà".  

 Anti-fan tấn công Phạm Hương bằng lời lẽ gây sốc về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.  

Đây không phải lần đầu tiên chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ của Phạm Hương bị lôi ra bàn tán trên mạng xã hội. Hồi đầu tháng 6/2019, hoa hậu họ Phạm cũng từng bị một diễn đàn sắc đẹp có nguồn gốc từ Panama khẳng định đã trải qua nhiều ca "dao kéo",  

 Diễn đàn sắc đẹp bạo miệng nhận định Phạm Hương đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình như ngày hôm nay. Bài viết nhận được tới hơn 1.000 lượt likes.  

 Thực tế, tin đồn Phạm Hương can thiệp thẩm mỹ đã râm ran trong dư luận Việt từ lâu. Tuy nhiên, không có bằng chứng xác đáng nào để có thể kết luận cô đụng chạm "dao kéo". Bản thân người đẹp Hải Phòng cũng từng phủ nhận tin đồn này.  

Hạ Lan 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa