NSND Hồng Vân khóc, ôm di ảnh Anh Vũ ở sân bay

Emdep.vn - Bà bầu sân khấu kịch không kìm được xúc động khi đón nhận thi hài của diễn viên Anh Vũ tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 9/4.

    

NSND Hồng Vân cho biết chân tay chị run rẩy khi đón nhận di ảnh của Anh Vũ từ ca sĩ Leon Vũ. Anh Vũ đã gắn bó với sân khấu kịch của chị gần 20 năm qua. Nữ nghệ sĩ cho hay khi gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống, Anh Vũ đều tâm sự với chị. Vì vậy đàn em qua đời, để lại một khoảng trống lớn trong lòng chị.        

Biết tin linh cữu của Anh Vũ từ sân bay sẽ đưa thẳng về chùa Ấn Quang, từ 9h sáng ngày 9/4, hàng trăm người chờ đợi. Mọi người cho biết yêu quý nam nghệ sĩ hài bởi những vai diễn hài hước, duyên dáng trên sân khấu và màn ảnh. Diễn viên Huỳnh Đông đeo khẩu trang kín, hòa vào dòng người chờ đón linh cữu của Anh Vũ.        

Hai bên đường trước cổng chùa, người dân cũng đứng đông đúc. Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn, người thân của Anh Vũ đến chùa từ sớm. Tuy nhiên, mẹ của nghệ sĩ hài vừa đến nơi bị ngất xỉu và đã được đưa cấp cứu. Người thân trong gia đình cho biết những ngày qua bà buồn, khóc vật vã trước nỗi đau mất mát quá lớn.        

Phía nghệ sĩ Hồng Vân cho biết nghi thức lễ tang được nhà chùa thực hiện từ 11h30 ngày 9/4. Khán giả, các cơ quan, đoàn thể và người thân có thể tới viếng tiễn biệt cố nghệ sĩ Anh Vũ từ 16h. Gia đình tổ chức lễ viếng trong 3 ngày. Lễ động quan Anh Vũ diễn ra vào sáng 12/4.        

Nghệ sĩ Minh Nhí có mặt tại chùa từ sớm. Anh và nghệ sĩ hài quá cố vốn chơi thân từ nhiều năm qua. Cả hai tung hứng ăn ý trong nhiều vở kịch tại sân khấu Hồng Vân. Minh Nhí cho biết anh luôn coi Anh Vũ như người em ruột thit. Những ngày qua, anh vẫn chưa hết bần thần về sự ra đi đột ngột của đàn em.     

Theo Zing

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa