Như một trò đùa: Ariana Grande tuyên bố chia tay bạn trai chỉ 4 tháng sau khi đính hôn

Emdep.vn - Thông tin Ariana Grande và Pete Davidson bất ngờ hủy hôn chỉ sau 4 tháng sau khi đính hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Trước đó, Ariana Grande và Pete Davidson đã gây bất ngờ công khai chuyện tình cảm và chuyện đính hôn. Vào cuối tuần trước cặp đôi trẻ lại một lần nữa gây sốc khi tiết lộ cả hai đã hủy hôn. Mặc dù, một số nguồn tin tiết lộ rằng Ariana và Pete vẫn còn tình cảm với nhau nhưng cả hai vẫn bỏ ngỏ khả năng quay lại.

Như một trò đùa: Ariana Grande tuyên bố chia tay bạn trai chỉ 4 tháng sau khi đính hôn

Sau khi công khai đính hôn, Ariana và Pete đã dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm.

Tối hôm qua, Ariana đã hủy lịch diễn tại Barbara Berlanti Heroes Gala ở Los Angeles. Trong khi gần đây, Pete đã quyết định thay đổi hình xăm tai thỏ của mình thành một trái tim, gây ra nhiều đồn đoán rằng cả hai có thể đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm.

Như một trò đùa: Ariana Grande tuyên bố chia tay bạn trai chỉ 4 tháng sau khi đính hôn

Cặp đôi trước đó đã chuyển đến ở chung trong căn hộ trị giá 16 triệu USD ở Chelsea.

Sau cái chết của bạn trai cũ Mac Miller, Ariana đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Tháng trước, nữ ca sỹ sinh năm 1994 đã viết hàng loạt tweet có nội dung sầu thảm.

“Sau những biến cố vừa qua, Ariana muốn dành thời gian để tĩnh tâm và hồi phục. Cô ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh những người thân yêu của mình và sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc mới trong khoảng thời gian thích hợp. Ariana cũng cảm ơn những người hâm mộ luôn ở bên và ủng hộ nữ ca sỹ", đại diện của Ariana chia sẻ.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa