Nhan sắc thật sự về "người vợ bí ẩn" của danh hài Hoài Linh

Emdep.vn - Trong tấm hình kỉ niệm cùng nhiều nghệ sĩ thời trẻ, MC Kỳ Duyên vô tình để lộ ảnh cưới của danh hài Hoài linh với người vợ bí ẩn của mình.

Nổi tiếng và được hàng triệu người mến mộ, thế nhưng chuyện đời tư của gia đình Hoài Linh vẫn luôn là ẩn số. Đến thời điểm hiện tại, thông tin về vợ cùng hai con của danh hài cũng chỉ lọt ra ngoài qua lời kể của Hoài Linh.

Anh thừa nhận mình cưới vợ sớm, hai vợ chồng ly thân nên chỉ có con trai cả sinh năm 1990. Gần đây, mối quan hệ giữa hai vợ chồng tốt đẹp hơn, Hoài Linh bỗng chốc có thêm con gái đến nay được 4 tuổi.

Nhan sắc xinh đẹp không kém mỹ nhân của vợ Hoài Linh
Hoài Linh.

"Vợ tôi không làm nghệ thuật nhưng cô ấy có sự thông cảm lớn với chồng. Tôi đi hoài nhưng cô ấy không ghen vì cô ấy biết tôi từ trước đến giờ không có tính trăng hoa. Vợ tôi quán xuyến là chủ yếu chứ tôi không có thời gian chăm sóc gia đình. Cô ấy quyết định theo tôi về Việt Nam để được gần nhau dù phải làm lại từ đầu. Trong cuộc sống gia đình, cứ thương nhau, yêu nhau là sẽ vượt qua tất cả sóng gió. Tôi may mắn có đời sống tình cảm tương đối bình ổn, nhẹ nhàng”.

“Ngay từ khi bắt đầu đóng vai phụ nữ, tôi thường mặc quần áo của vợ đi biểu diễn. Vợ tôi quá quen với điều này và hiểu công việc của chồng. Thi thoảng cô ấy động viên tôi bằng những câu khen đẹp, khen giống phụ nữ hay góp ý chuyện áo ngắn, áo dài chứ không can thiệp nhiều”. Hoài Linh từng chia sẻ.

Ngoài bức ảnh cưới của Hoài Linh mà Dương Triệu Vũ vô tình để lộ, MC Kỳ Duyên cũng vừa chia sẻ bức ảnh cưới rõ nét của Hoài Linh và bà xã. Nhan sắc của vợ Hoài Linh được khen xinh đẹp không kém bất kỳ mỹ nhân Việt nào.

Nhan sắc xinh đẹp không kém mỹ nhân của vợ Hoài Linh
Bức ảnh đám cưới của Hoài Linh thời trẻ.

Ngoài hình ảnh đám cưới của Hoài Linh, MC Kỳ Duyên còn chia sẻ những tấm hình kỷ niệm của các nghệ sĩ ở hải ngoại. Cô cảm thấy hạnh phúc khi nhìn lại những tấm ảnh kỷ niệm về quá khứ.

Nhan sắc xinh đẹp không kém mỹ nhân của vợ Hoài Linh
Nhan sắc xinh đẹp không kém mỹ nhân của vợ Hoài Linh
Nhan sắc thật sự về 'người vợ bí ẩn' của danh hài Hoài Linh

Huy Hoàng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa