Nghiêng nghiêng dòng nước tập 15 ngày 29/10: Chuyện khó nói của Lệ Thủy

Emdep.vn - Nghiêng nghiêng dòng nước tập 15 - Sim vẫn tò mò không hiểu tại sau gần đây thái độ của Thủy rất khác, có chuyện gì đó mà cô không thể nói.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 15 phát sóng lúc 20h30 ngày 29/10 trên Let's Viet được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Nghiêng nghiêng dòng nước tập 15

Tóm tắt tập trước:

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 15: Chuyện khó nói của Lệ Thủy

Lệ Thủy có tình ý với Sim, Sim cũng mến Lệ Thủy nhưng anh nghĩ anh không môn đăng hộ đối với Thủy nên anh cũng không dám trèo cao. Còn đối với Lệ Thủy, sau khi bị hãm hại tính tình cô cũng khác lạ, cô lúc nào cũng buồn rầu và tự ti về mình, với cô giờ chỉ muốn tìm được người đàn ông tốt biết làm ăn chân chính là cô mừng rồi.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 15: Chuyện khó nói của Lệ Thủy

Sim về quê, ông Sáu như mất đi cánh tay đắc lực vậy. Con gái ông nổi cáu với ba vì đã đưa Sim về nhà sau đó thì bỏ đi không rõ lý do. Sim đã từ chối tình cảm của cô dành cho anh, vì vậy cô ta rất bực bội trong lòng.Nghe tin Sim bỏ về quê làm rể cho nhà phú ông giàu có, bề ngoài thì tỏ ra không quan tâm nhưng trong lòng thì không nghĩ. 

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 15: Chuyện khó nói của Lệ Thủy

Lệ Thủy đi chợ về ghé qua thăm Sim, anh cũng hơi ngại khi có người lớn ở nhà mà Thủy lại hay thường xuyên qua thăm anh. Thủy cảm thấy bị tự ái khi bị nghĩ là "cọc đi tìm trâu". Sim vẫn tò mò không hiểu tại sau gần đây thái độ của Thủy rất khác, có chuyện gì đó mà cô không thể nói. 

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 15 ngày 29/10: Chuyện khó nói của Lệ Thủy

Mời các bạn đón xem Nghiêng nghiêng dòng nước tập 15 ngày 29/10 trên Let's Viet được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa