Mỹ Tâm công khai tình cảm: Showbiz Việt và thời của ‘chuyện yêu’

Emdep.vn - Từ trước đến nay, chuyện yêu của các ngôi sao luôn là chuyện quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, chuyện yêu đó đâu là thật đâu là chiêu trò dắt mũi của các sao trong chốn thị phi của showbiz Việt?

Chuyện yêu của các sao cũng lắm sự và cũng nhiều chuyện nhiễu phiền. Nếu như trước đó mấy ngày, chuyện yêu của Đàm Vinh Hưng và Dương Triệu Vũ làm dậy sóng dư luận thì chuyện yêu của Mỹ Tâm cũng làm các fan của cô hồi hộp chẳng kém. 

Tuy nhiên, chuyện yêu của những ngôi sao này lại là hai trạng thái hoàn toàn đối nghịch. Nếu chuyện yêu của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng bị đa phần công chúng ném đá vì bị cho rằng lấy chuyện tình đồng tính ra làm chiêu trò để đánh bóng tên tuổi thì câu chuyện của Mỹ Tâm lại được dư luận quan tâm theo chiều hướng tích cực. 

Chuyện yêu có phải là chỉ là một cách mà Mỹ Tâm chiều lòng fan?. (Ảnh:LH) 

Ngược với chuyện yêu kiểu ồn ào nhưng tầm phào của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng, chuyện tình cảm của Mỹ Tâm đã thực sự là chủ đề thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trước ngày sinh nhật của mình (16/1) Mỹ Tâm đã hé lộ những bí mật về chuyện tình cảm của mình. Đây cũng được coi là một sự tri ân “nho nhỏ” của Mỹ Tâm chiều 13/1trong buổi họp fan và kí tặng DVD liveshow Ô cửa màu xanh tại sân khấu The Vshow, TP. HCM. 

Cụ thể, khi được hỏi về kế hoạch trong năm mới, bằng giọng điệu nửa đùa nửa thật, “Họa mi tóc nâu” chia sẻ: “Live show chưa có, album chưa có nhưng người yêu đã có”. Cũng trong buổi họp fan, nữ ca sĩ 35 tuổi còn dí dỏm thông báo: “Năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới”. Tuy nhiên, cô không hề tiết lộ bạn trai mình là ai. Ngay lập tức, danh tính chồng sắp cưới của Mỹ Tâm trở thành sự tò mò lớn đối với người hâm mộ và khán giả. 

Với Mỹ Tâm, chuyện người tình của cô luôn là một chủ đề nóng và tạo ra sự hồi hộp đối với khán giả. Khác với kiểu giải thích lằng ngoằng của Dương Triệu Vũ, Mỹ Tâm đã có cách “úp mở” tình yêu một cách kín đáo hơn. Đây có thể coi là một “nghệ thuật” chiều fan của Mỹ Tâm. 

ca sĩ Mỹ Tâm

Đừng để khán giả quay lưng vì bị dắt mũi quá nhiều. 

Trong môi trường từ lâu vẫn bị đánh giá là đầy thị phi của showbiz Việt thì chuyện yêu đương luôn là một trong những chiêu trò đánh bóng tên tuổi hữu hiệu của các “ông hoàng, bà chúa”. 

Tài năng thôi chưa đủ, các ngôi sao có khi cần phải có được sự chú ý của công chúng. Và không ít “sao” Việt đã rơi vào nhiều tình huống éo le như phim giả tình thật, tình chị duyên em, “phi công trẻ lái máy bay bà già”, mối tình đồng tính... mọi việc tái diễn nhiều lần đã khiến công chúng hoài nghi về hàng loạt phi vụ tạo “scandal tình yêu” để được nổi tiếng trong showbiz Việt. 

Khi Mỹ Tâm công khai chuyện tình yêu, khán giả, người hâm mộ hi vọng đây là tình yêu thật và mong chờ một cái kết thật đẹp cho thần tượng của họ. Hi vọng rằng, bên cạnh những đóng góp chuyên môn nghệ thuật tích cực như Mỹ Tâm cũng không chạy theo “mốt” của showbiz, đừng tạo ra những cơ hội để scandal tình ái được sống dậy và làm phai mờ dần vốn quý đầy tính nhân văn mà cô đã gây dựng lên. 

Hai chuyện tình vừa gây ồn ào trong những ngày qua chỉ là một trong hàng loạt những chuyện tưởng chừng như rất cũ kỹ nhưng chưa bao giờ là lỗi thời với showbiz Việt. Mong rằng các nghệ sĩ đừng làm khán giả thất vọng để rồi phải quay lưng bởi những chiêu trò không đâu. 

Trần Phương

 Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả  

(Theo Nguoiduatin.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa