Mưu đồ ẩn giấu tập 49 phần 4 ngày 25//11 trên TodayTV: Hạnh phúc ngắn ngủi

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 49 phần 4 ngày 25//11 trên TodayTV: Hạnh phúc ngắn ngủi. Quý vị và các bạn hãy chú ý theo dõi diễn biến mới nhất tại đây.

Mưu đồ ẩn giấu tập 49 phần 4 ngày 25//11 trên TodayTV: Hạnh phúc ngắn ngủi.  Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 49 phần 4 ngày 25/11 trên TodayTV

 

Tóm tắt tập trước:

Mưu đồ ẩn giấu tập 49 phần 4 ngày 25//11 trên TodayTV: Hạnh phúc ngắn ngủi

Chuyện vui là Bani trở về, điều này khiến cả gia đình nhu được sống lại. Bấy lâu nay, Bani luôn là người nuôi ngọn lửa yêu thương của gia đình, luôn soi đường chỉ lối cho mọi người hành động đúng. Tưởng rằng cô đã chết, đây là mất mát cực kỳ lớn của tất cả mọi người.

Sau cùng, Bani cũng đã trải qua biết bao sóng gió để về với gia đình của mình. Pia cùng em gái như được sống lại tuổi thơ, họ coi Bani như là người mẹ của mình. Cả gia đình đã tranh dành để đưa ra ý kiến được nấu món ăn mà mình thích. Có lẽ sau 17 năm, đây là quãng thời gian hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Mưu đồ ẩn giấu tập 49 phần 4 ngày 25//11 trên TodayTV: Hạnh phúc ngắn ngủi

Phần Tirasa,bà ngày càng ganh ghét với Bani. Sự có mặt của cô trong gia đình khiến mọi người đều chuyển hướng chú ý sang cô. Bởi Bani quá tốt, bởi mọi người quá thần tượng Bani và coi cô như một phần không thể thiếu. Còn Tirasa, bà vẫn ích kỷ và xấu xa như ngày nào. Sự xuất hiện của con trai Pia đã tạo cơ hội cho những âm mưu tiếp theo của Tirasa được thực hiện. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 49 phần 4 ngày 25/11 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa