Mưu đồ ẩn giấu tập 33 phần 4 ngày 9/11 trên TodayTV: Meera bắt tay với chồng chưa cưới của Ganga hãm hại cô.

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 33 phần 4 ngày 9/11 trên TodayTV: Meera bắt tay với chồng chưa cưới của Ganga hãm hại cô. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Mưu đồ ẩn giấu tập 33 phần 4 ngày 9/11 trên TodayTV: Meera bắt tay với chồng chưa cưới của Ganga hãm hại cô. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. 

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 33 phần 4 ngày 9/11 trên TodayTV

 

Tóm tắt tập trước:

Mưu đồ ẩn giấu tập 33 phần 4 ngày 9/11 trên TodayTV: Meera bắt tay với chồng chưa cưới của Ganga hãm hại cô.

Gia đình chồng chưa cưới của Ganga đến nhà cô dự lễ rất vui vẻ. Chỉ riêng Romita là buồn bởi cô không thể bên cạnh Jai với danh nghĩa là vợ của anh. Cô buộc phải làm người thừa trong cuộc chơi này bởi nếu không giữ danh tiếng cho con gái thì sẽ mất điểm trước gia đình bên nhà trai.

Mưu đồ ẩn giấu tập 33 phần 4 ngày 9/11 trên TodayTV: Meera bắt tay với chồng chưa cưới của Ganga hãm hại cô. 1

Có điều, chính trong bữa tiệc ấy cô lại phát hiện ra Meera đứng nói chuyện với một người đàn ông bên cạnh gốc cây. Đứng từ trên cao nhìn xuống nên cô không biết được đó là ai. Đoán là Meera đang có ý đồ gì đó nên Romita đã quyết tâm tìm hiểu. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 33 phần 4 ngày 9/11 trên TodayTV: Meera bắt tay với chồng chưa cưới của Ganga hãm hại cô.

Cuối cùng, cô phát hiện ra chính Meera đã dùng tiền để dàn dựng toàn bộ sự việc này. Từ chàng trai mà Ganga thích mê cũng là sắp đặt của Meera. Rồi chuyện cưới xin cũng là do cô sắp xếp. Sau khi Ganga lấy chồng và rời khỏi gia đình Qualya, Ganga sẽ bị hành hạ khổ sở. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 33 phần 4 ngày 9/11 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa