Mưu đồ ẩn giấu tập 25 phần 4 ngày 1/11 trên TodayTV: Romita và Meera chỉ là con rối trên bàn cờ

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 25 phần 4 ngày 1/11 trên TodayTV: Romita và Meera chỉ là con rối trên bàn cờ. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim.

Mưu đồ ẩn giấu tập 25 phần 4 ngày 1/11 trên TodayTV: Romita và Meera chỉ là con rối trên bàn cờ. Sự xuất hiện trở lại của bà Tirasa khiến mọi người hết sức bất ngờ, không biết lần này bà ta có mưu đồ gì đây. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 25 phần 4 ngày 1/11 trên TodayTV

 

Tóm tắt tập trước:

Mưu đồ ẩn giấu tập 25 phần 4 ngày 1/11 trên TodayTV: Romita và Meera chỉ là con rối trên bàn cờ.

Ngay khi Meera thông báo với Romita rằng cô đã đập nát cuộn bằng tài liệu là bằng chứng để Risna có thể thoát tội, Romita đã nói lại với Vicky. Giờ Vicky biết được bộ mặt thật của mẹ mình và anh hoàn toàn tin tưởng vào người mẹ Romita của mình. Chính cô dù biết là trong thức ăn có độc mà vẫn vì cậu bất chấp nguy hiểm. Điều này khiến Vicky hiểu ra tất cả và chấp nhận cô. Tuy nhiên, Risna lại không nghĩ như vậy. Cô ương ngạnh và không nghe lời khuyên nhủ của Romita.

Mưu đồ ẩn giấu tập 25 phần 4 ngày 1/11 trên TodayTV: Romita và Meera chỉ là con rối trên bàn cờ 1

Vicky trong phút nóng giận đã đến tìm Risna để nói toàn bộ sự thật về mẹ Meera cho Risna biết nhưng cô không tin. Meera thật sự rất gian manh khi cô lúc đấy mới lôi cuộn băng thật ra cho Risna cùng với mọi người xem. Điều này làm bằng chứng chống lại mẹ con Vicky- Romita. Chính vì thế mà Risna khó lòng tin lời mà cậu em trai mình nói. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 25 phần 4 ngày 1/11 trên TodayTV: Romita và Meera chỉ là con rối trên bàn cờ

Vô tình, cháu của Risna vì chơi với những người bạn mà cô giới thiệu. Đến khi Risna phát hiện ra bọn chúng là phần tử của bọn buôn lậu ma túy thì đã quá muộn. Cháu của cô cũng đã bị nghiện ma túy từ lúc nào bọn chúng lôi kéo. Risna rất buồn và cảm thấy mình phải có trách nhiệm trong chuyện này nên cô đã âm thầm đưa cháu mình đến trại cai nghiện. Tại đây, 2 người đã được chứng kiến những cảnh tượng rất đau lòng. Những thanh niên trẻ, giỏi giang vì chót dính vào ma túy mà tương lai trở nên mịt mù. Tội lỗi trong lòng Risna càng tăng lên gấp bội. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 25 phần 4 ngày 1/11 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa