Mưu đồ ẩn giấu tập 20 phần 4 ngày 27/10 trên TodayTV: Vicky uống thuốc độc vì cảm thấy xấu hổ về mẹ

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 20 phần 4 ngày 27/10 trên TodayTV: Vicky uống thuốc độc vì cảm thấy xấu hổ về mẹ. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 20 phần 4 ngày 27/10 trên TodayTV: Vicky uống thuốc độc vì cảm thấy xấu hổ về mẹ.  Cậu vô tình phát hiện ra toàn bộ sự thật về mẹ và cô Romita. 

Video full Mưu đồ ẩn giấu tập 20 phần 4 

 

Tóm tắt tập trước:

Mưu đồ ẩn giấu tập 20 phần 4: Vicky uống thuốc độc vì cảm thấy xấu hổ về mẹ.

Sau nhiều chuyện xảy ra trong gia đình, mọi người đã dần hiểu được Romita. Đức tính chịu đựng và kiên nhẫn của cô khiến lũ trẻ dần hiểu được. Romita đã luôn định hướng Vicky cùng Ganga đi theo con đường đúng đắn Chính Jai ban đầu cũng đã hoài nghi Romita bởi cô không có quan hệ máu mủ ruột thịt gì với những đứa nhỏ, tại sao cô lại quan tâm đến chúng như vậy.

ah1

Cậu thanh niên phải vào bệnh viện sau khi tỉnh lại đã tố cáo Ganga chính là người đã đập chai rượu vào đầu anh. Dù không làm nhưng để chịu tội thay em trai mình, Ganga chấp nhận ngồi tù. Tuy nhiên, Jai và Romita đã vô cùng lo lắng. Vicky thì nhịn ăn, anh dằn vặt bản thân và muốn xin mẹ được ra đầu thú. Tuy nhiên, Meera độc ác không chấp nhận điều này. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 20 phần 4 ngày 27/10 trên TodayTV: Vicky uống thuốc độc vì cảm thấy xấu hổ về mẹ

Romita đã khuyên nhủ Vicky khiến cậu rất cảm động. Cậu bắt đầu ăn uống trở lại. Meera âm mưu mua thuốc độc đổ vào đồ ăn. Romita bị Meera đổ tội lỗi khiến mọi người trong nhà hiểu nhầm. Thế nhưng sự việc này đã bị con trai Vicky phát hiện.  

 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 20 phần 4 ngày 27/10 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa