Mưu đồ ẩn giấu tập 13 phần 4 trên Today TV: kế hoạch đưa bọn trẻ trờ về con đường đúng đắn

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 13 phần 4 trên Today TV: kế hoạch đưa bọn trẻ trờ về con đường đúng đắn. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Mưu đồ ẩn giấu tập 13 phần 4 trên Today TV: kế hoạch đưa bọn trẻ trờ về con đường đúng đắn. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 13 phần 4 ngày 20/10 trên Today TV

 

Mưu đồ ẩn giấu tập 13 phần 4:  kế hoạch đưa bọn trẻ trờ về con đường đúng đắn.

Để lập kế hoạch đưa các con mình trở lại con đường đúng đắn, Jai đã cùng với Romita tính toán kỹ lưỡng. Họ đã lừa Meera ký vào giấy ly hôn và kết hôn với nhau. Sau đó, họ sẽ cùng nhau đưa các con mình trở về trạng thái bình thường. Chỉ có điều là Jai vẫn chưa biết được thân phận thật sự của Romita. Còn Romita thì lại không biết được thân phận thật sự của cha nuôi.

anh1

Mọi người trong nhà đều không chấp nhận Romita và sự xuất hiện của cô trong gia đình nà. Họ thấy tội nghiệp cho mợ Meera bởi nghĩ rằng cô ta đã cả đời hi sinh vì gia đình.

anh2

Romita cũng đã bàn với Jai về việc giao toàn bộ số tài sản mà anh có cho Meera. Nhằm mục đích khiến cho cô trở nên bận mải và rối trí. Từ đó, Jai và Romita sẽ có thêm thời gian để đưa tụi nhỏ về con đường đúng đắn. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 12 phần 4 ngày 19/10 trên Today TV: Meera trúng kế

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 13 phần 4 ngày 20/10 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa