MC Thùy Minh lên tiếng khi Thành Trung bị chê bai tại The Remix

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Thùy Minh đã lên tiếng khi Thành Trung nhận nhiều ý kiến tiêu cực khi làm làm MC trong gameshow đình đám The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016.

Với kinh nghiệm và cách nhìn nhận của một người dẫn chương trình lâu năm, Thùy Minh viết: “"Mình và anh Thành Trung đã dẫn chương trình cùng nhau rồi. Dẫn xong mình ngả mũ chào anh luôn vì năng lượng mà anh có trên sân khấu phải gọi là khiếp đảm. Cuối chương trình giọng mình đã khan mà anh vẫn đang nhảy ầm ầm và cười toét miệng. Nhưng mình quý là còn bởi vì anh đi họp với khách hàng trước đó rất năng nổ, pha trò suốt buổi và kể cả sau event, anh vẫn ở lại đến cùng để chào khách hàng. Bên công ty event tâm sự, bảo Thành Trung làm MC cho bọn anh suốt 3 năm nay rồi!..."

MC Thùy Minh lên tiếng khi Thành Trung bị chê bai tại The Remix

MC Thùy Minh.

..."Đợt này anh làm The Remix thấy bị chửi ghê quá. Mình thì nghĩ anh đang set một style hơi giống PSY của Gangnam Style, trông rất là kịch nghệ phóng đại trên sân khấu. Mục đích là để trở thành một "character" trong một bữa ăn mà gần như sơn hào hải vị đã ú ụ. Một tuần có thể chưa thấy quen nhưng 10 tuần mà giữ nguyên như vậy lại thành một kiểu gia vị thông minh và thú vị. Hoặc không!!! Có thể quá chua, quá vô duyên hoặc quá lạc quẻ. Tóm lại là chưa thể biết được!!!

Tuy nhiên, thật lòng là một chương trình như The Remix, chả hiểu sao lại phải cần đến MC. Cứ mạnh dạn bỏ quách đi thì hơn."

MC Thùy Minh lên tiếng khi Thành Trung bị chê bai tại The Remix
Thành Trung làm MC trên sân khấu The Remix 2016.

Thùy Minh dành nhiều lời khen cho Thành Trung về cách làm việc nhiều năng lượng, biết đối nhân xử thế và hết mình trong công việc. Theo Thùy Minh thì Thành Trung đang muốn mang đến làn gió mới không giống như cách dẫn của những MC bình thường. Anh phá cách, làm mới lạ hơn khi dẫn The Remix 2016, điều này khiến nhiều khán giả chưa quen hoặc chưa thích ứng kịp.

MC Thùy Minh lên tiếng khi Thành Trung bị chê bai tại The Remix

Thùy Minh cũng nhận định, với lối dẫn như thế này, trong 10 tuần của The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ rất có thể mang đến những điều thú vị hoặc cũng có thể quá vô duyên, lạc quẻ. Nữ MC cũng thẳng thắn nêu ra quan điểm: “Với một chương trình lớn như The Remix thì tại sao lại cần đến MC, cứ mạnh dạn bỏ quách đi thì hơn”.

 Thùy Minh vừa trải qua quãng thời gian sóng gió trong sự nghiệp khi talkshow Những kẻ lắm lời của cô bị ném đá dữ dội khi bình phẩm kém văn minh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng vì điều này hình ảnh của Thùy Minh ít nhiều bị ảnh hưởng trong mắt người hâm mộ. Hiện tại, talkshow này đã chuyển sang tên gọi Những kẻ ít lời. Thùy Minh cũng đang ấp ủ dự định sản xuất nhiều show truyền hình khác.

Tuấn Anh

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm