Liệu kịch bản có lặp lại với H'Hen Niê khi cùng lúc giật 2 danh hiệu của Missosology và Global Beauties giống Demi-Leigh

Emdep.vn - H'Hen Niê - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 không còn là cái tên xa lạ trong "bản đồ" nhan sắc Việt mà còn gây được tiếng vang lớn trên thế giới. Liệu Miss Grand slam của Global beauty có gọi tên cô gái dân tộc Ê-đê này?

Năm 2017, sau khi trải qua nhiều vòng bầu chọn, chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đây đã chính thức công bố Demi-Leigh Nel-Peters - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ (người Nam Phi) là cái tên được lựa chọn cho danh hiệu Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2017.

Kỳ tích có tiếp tục theo đuổi H'Hen Niê trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Tháng 8 năm 2018 vừa qua, chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties vừa công bố kết quả cuối cùng của cuộc đua danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017. Theo đó, Demi-Leigh Nel-Peters (Nam Phi) - đương kim Miss Universe - Hoa hậu hoàn vũ là cái tên còn trụ lại cuối cùng và được vinh danh.

Người đẹp Nam Phi - đương kim Hoa hậu hoàn vũ ngay từ khi đăng quang đã được đánh giá là gương mặt nặng kí nhất cho danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.

Kỳ tích có tiếp tục theo đuổi H'Hen Niê trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Gương mặt sắc sảo, rất "điện ảnh" của Demi-Leigh Nel-Peters

Và sự trùng hợp thật bất ngờ khi năm nay, H'Hen Niê - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang được kỳ vọng lặp lại thành tích của đàn chị đi trước. Nhiều câu hỏi đặt ra rằng, liệu sau top 5 Miss Universe, H'Hen Niê có cơ hội lập cú đúp ở Miss Grand Slam và Timeless Beauty?

Timeless Beauty (Nhan sắc vượt thời gian) là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Để được trao giải thưởng này, các cô gái phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết, hoặc là một trong 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả yêu mến tại 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational và Miss Earth. Hôm 28/1 mới đây, Missosology công bố H'Hen Niê là chủ nhân của giải thưởng năm nay điểm số cao 4.576. 

Kỳ tích có tiếp tục theo đuổi H'Hen Niê trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Cô gái sinh năm 1992 đã vượt qua nhiều ứng viên nặng ký để lên ngôi vị đứng đầu

Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Kỳ tích có tiếp tục theo đuổi H'Hen Niê trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Ngày cuối cùng tháng 1 vừa qua, nhan sắc Việt lại nhận được tin vui khi H'Hen Niê tiếp tục có mặt trong top 10 bình chọn Miss Grand Slam của chuyên trang Global Beauties. Điều này một lần nữa cho thấy trong năm qua, H'Hen Niê gây ấn tượng rất tốt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, có sức ảnh hưởng lớn, được nhiều khán giả ở các quốc gia khác yêu mến. Câu chuyện truyền cảm hứng của cô đã chạm đến trái tim của nhiều người. 

Kỳ tích có tiếp tục theo đuổi H'Hen Niê trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Sở dĩ nhan sắc của cô gái tóc tém được fan hâm mộ trên khắp thế giới dự đoán sẽ trở thành Miss Grand Slam 2018 là vì cô là thí sinh duy nhất mang màu sắc độc là không chỉ ở sân chơi Miss Universe mà còn cả ở 4 cuộc thi nhan sắc thuộc hệ thống Grand Slam của Global Beauty.

Thậm chí trước và trong cuộc thi, Hai chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới là Global Beauties và Missosology đều đánh giá rất cao đại diện Việt Nam và xếp nhan sắc Việt thuộc hàng hiếm của thế giới.

Kỳ tích có tiếp tục theo đuổi H'Hen Niê trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Tâm Tâm

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa