Kiều nữ Việt 20/10: Những kế hoạch bất ngờ và... dễ thương

Emdep.vn - Trong ngày 20/10, các sao Việt đã có những kế hoạch của riêng mình để chào đón ngày lễ vinh danh Phụ nữ Việt Nam tràn đầy ý nghĩa.

Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc luôn được biết đến là một cô con gái hiếu thảo, rất yêu thương mẹ mình. Trong nhiều sự kiện, mẹ Giang Hồng Ngọc đều xuất hiện bên cạnh cô, điều này đủ chứng minh hai mẹ con Giang Hồng Ngọc vô cùng thân thiết.

Sao Việt làm gì trong ngày 20/10

Năm nay, vì phải đi lưu diễn ở Mỹ nên Giang Hồng Ngọc cảm thấy rất tiếc khi không ở nhà cùng mẹ trong ngày 20/10. Cô gái vàng của The Remix 2015 chia sẻ: “Trong những năm trước, vào ngày 20/10, nếu Ngọc sắp xếp được thời gian thì cả nhà sẽ đi ăn một bữa thật ngon. Còn nếu vướng lịch đi diễn thì bố mẹ chắc chắn sẽ đi cùng. Dù có làm gì thì cả nhà cũng sẽ dành thời gian bên nhau trong ngày này”.

Sao Việt làm gì trong ngày 20/10

Nữ ca sĩ “Thôi” cảm thấy rất buồn vì năm nay không thể ở bên mẹ để tự tay mua hoa và thiệp chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Cô cho biết mẹ cũng rất hiểu, thông cảm và ủng hộ cho công việc của cô, vậy nên hai mẹ con đã hẹn trước ngay sau khi Giang Hồng Ngọc về Việt Nam sẽ nấu một bữa thật ngon để cả gia đình lại quây quần bên nhau.

Văn Mai Hương

Á quân Vietnam idol 2010 cho biết, ngày 20/10 năm nay sẽ chỉ dành thời gian cho mẹ và bà mà thôi. "Năm nào cũng vậy, ngày 20/10 Hương luôn dành thời gian cho gia đình. Tự tay Hương sẽ chọn mua hoa và thiệp tặng mẹ và bà, sau đó cả gia đình sẽ cùng nhau đi ăn một nữa thật ngon ở nhà hàng" - Văn Mai Hương chia sẻ.

Sao Việt làm gì trong ngày 20/10

Văn Mai Hương cũng chia sẻ vui rằng ngày còn đi học, cô là lớp trưởng nên thường xuyên phải tổ chức những buổi bốc thăm tặng quà giữa các bạn nam và bạn nữ ở lớp trong những dịp lễ như 20/10. Món quà đầu tiên mà giọng hát "Monalisa" nhận được một chú gấu bông bé bé. "Có nhiều trường hợp số bạn nam đông hơn các bạn nữ nên quà bị dôi ra, toàn bộ số quà này đều được tặng cho cô giáo. Nhớ lại những kỉ niệm này Hương cảm thấy rất vui và thú vị".

Á hậu Huyền My

Sau 2 năm đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My vẫn giữ được hình tượng của một người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc quốc gia. Cô cũng được xem là “ngọc nữ” khi rất ít vướng vào các vụ scandal và thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện. Dịp 20/10 năm nay, Á hậu Huyền My cũng đang bắt tay vào công việc từ thiện, giúp đỡ người dân đang gặp nạn bão lũ ở miền Trung.

Sao Việt làm gì trong ngày 20/10

Người đẹp chia sẻ: “Những năm trước, dịp 20/10 My có thể sắp xếp thời gian để ở bên gia đình nhưng năm nay, My dự định sẽ dồn toàn thời gian vào công tác từ thiện, cứu trợ người dân ở vùng lũ lụt Hà Tĩnh – Nghệ An. Trong ngày 20/10, My sẽ cùng các anh chị em thống kê, sắp xếp lại các hàng hóa cứu trợ để sẵn sàng cho ngày 21/10 lên đường vào miền Trung”.

Sao Việt làm gì trong ngày 20/10

Người đẹp cũng chia sẻ vui rằng, lúc còn đi học, lớp có tổ chức bốc thăm các bạn nam và nữ để tặng quà 20/10. Và món quà 20/10 đầu tiên mà My nhận được là một gói kẹo nhỏ của một bạn trai cùng lớp.

Á hậu Huyền My cũng gửi lời chúc đến tất cả chị em phụ nữ Việt Nam: “Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, chắc chắn nhiều chị em phụ nữ vì công việc mà quên đi việc chăm sóc chính bản thân mình, My mong rằng các chị em phụ nữ sẽ yêu thương bản mình hơn, làm được những việc mình yêu thích và thành công trong cuộc sống!”

Ca sỹ Dương Hoàng Yến

Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, ca sỹ Dương Hoàng Yến dự định sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Giọng ca The Voice chia sẻ: “Những ngày 20/10 trước đây, hầu như năm nào cũng là ngày bận rộn, công việc cứ tiếp diễn liên tục. Có năm Yến vừa đi học vừa đi diễn và còn giảng dạy ở trường nữa. Nhưng dù có bận như thế nào thì Yến cũng nhất định phải dành thời gian đi chọn những món quà nho nhỏ dành cho mẹ, dành thời gian buổi tối cho gia đình bên bữa cơm ấm cúng”.

Sao Việt làm gì trong ngày 20/10

Dương Hoàng Yến chia sẻ món quà đầu tiên mà cô nhận được là một bó hoa handmade rất đẹp của một bạn học sinh tự tay gấp tặng. Món quà này đến nay vẫn đang được cô trân trọng và cất giữ.

sao Việt

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Đôi khi mình cũng rất mong có những ngày lễ như thế này sẽ là những ngày nghỉ để mình được ở bên gia đình trọn vẹn hơn!”

Lương Chi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa