Kẻ thù giấu mặt tập 17 ngày 25/11 trên THVL1: Rắc rối ở công ty

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 17 - Một người là anh trai, một người là bạn thân nhất của Khanh mà không tin cô, cô không giải thích gì thêm hết.

Kẻ thù giấu mặt tập 17 phát sóng lúc 20h ngày 25/11 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 11

 

Tóm tắt tập trước:

Kẻ thù giấu mặt tập 17: Rắc rối ở công ty

Có lẽ lời xin lỗi từ Phương Khanh đối với Hương bây giờ là không có tác dụng, cái mà Hương cần là Khanh hãy trả lại sự trong sạch cho Hương. Hương cũng không cần Khanh giúp mình tìm việc làm hay ổn định về tài chính vì những chuyện đó cô có thể tự làm.

Kẻ thù giấu mặt tập 17: Rắc rối ở công ty

Trong chuyện lần này điều mà Hương cảm thấy thất vọng nhất là Khanh, uổng công cô đã xem Khanh như chị em. Cuộc nói chuyện giữa Hương và Khanh Khang và Hân đã nghe hết, và hai người không thể không hiểu lầm Khanh là người đổ cà phê lên laptop của Hương được.

Kẻ thù giấu mặt tập 17: Rắc rối ở công ty

Một người là anh trai, một người là bạn thân nhất của Khanh mà không tin cô, cô không giải thích gì thêm hết. Dù thế nào thì Khang và Hân đều phải tuyệt đối tin tưởng cô, nếu như Khanh không chịu giải thích rõ ràng thì Khang cũng không bao che cho cô.

Chuyện rắc rối ở dự án trường đại học đã khiến cho ông Trường và ông Phong mâu thuẫn bất đồng quan điểm với nhau. Nếu như dự án này không được giải quyết thì không chỉ Hân mà cả Khang cũng phải chịu trách nhiệm. 

Kẻ thù giấu mặt tập 17: Rắc rối ở công ty

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kẻ thù giấu mặt sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 17 ngày 25/11 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa