HOT: Minh Tú là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2018

Emdep.vn - Đại diện đơn vị nắm bản quyền chính thức công bố Minh Tú là người đẹp tham dự Miss Supranational 2018 thay vì Tân Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam Ngọc Châu như tin đồn trước đó.

Chiều nay (3/10), Hoa hậu Áo dài Hải Dương - đại diện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Supranational 2018 ở Việt Nam đã lên tiếng xác nhận Minh Tú là người được cấp phép đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, diễn ra từ ngày 15/11 tới 8/12 tại Ba Lan.

HOT: Minh Tú chính thức đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2018 sau nhiều lời đồn đoán

Minh Tú là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational 2018.

Trong buổi họp báo, Minh Tú xúc động cho biết, từ lâu ước mơ mơ của cô là có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, cô đã bỏ lỡ nhiều do tham dự những chương trình truyền hình thực tế. Á quân Asia's Next Top Model 2017 chia sẻ, với xuất thân từ một người mẫu, cô muốn tham gia Hoa hậu vì đây là năm cuối cùng để bản thân toả sáng hết sức trẻ của mình.

Trước đó, chuyên trang về nhan sắc uy tín Missosology đồng thời chia sẻ loạt hình ảnh đại diện của các nước tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú được cho là đại diện của Việt Nam tại một trong năm cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên cả Minh Tú và đơn vị bản quyền cuộc thi này đều từ chối chia sẻ. Sau đó, cư dân mạng lại rộ lên tin đồn Tân Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam - Ngọc Châu sẽ là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. 

HOT: Minh Tú chính thức đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2018 sau nhiều lời đồn đoán

Vóc dáng đẹp được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với tiêu chí thi Hoa hậu của Minh Tú.

Cuối năm 2017, Minh Tú có ý định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhưng sau đó cô phải rút lui vì vướng lịch casting huấn luyện viên Asia's Next Top Model 2018.

Sau khi nhận được lời mời đi thi nhan sắc theo đúng kế hoạch của bản thân, Minh Tú đã đồng ý với lời đề nghị của Ban tổ chức. Từ khi được đề cử, siêu mẫu đã rèn luyện vóc dáng, trau dồi khả năng giao tiếp, thay đổi lối catwalk, chế độ ăn uống để có được sức bền, thần thái của hoa hậu.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa