HOT: Hạ Vi đi ăn thân mật cùng Maya, liên kết "dằn mặt" Hà Hồ?

Emdep.vn - Trên mạng xã hội vừa lan truyền bức ảnh bạn gái Cường Đô La - Hạ Vi đi ăn cùng với người tình tin đồn của đại gia kim cương - Maya

Chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt, không chỉ có người đẹp mà những nhân vật liên quan đều được công chúng quan tâm. Hiện tại chia tay Cường Đô la, "bà mẹ một con" đang hạnh phúc bên đại gia kim cương. Cường Đô la cũng đã có cuộc tình chớm nở với hotgirl xinh đẹp Hạ Vi. "Tình địch" của Hà Hồ - Maya cũng được cho là đã qua Mỹ sinh con cho đại gia kim cương khi biết người tình có ý "vụng trộm" với bóng hồng khác.

Tất cả những nhân vật xoay quanh mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương đều được dư luận nhắc tới thường xuyên, dồn dập với nhiều lời ra tiếng vào.

HOT: Hạ Vi đi thân mật đi ăn cùng Maya, liên kết
Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng sau những ồn ào về tình cảm và tiếp tục tung sản phẩm âm nhạc

Gần đây, Cường Đô la - Hạ Vi rộ tin đồn chia tay. Nguyên nhân được cho là Cường Đô la thường xuyên tái hợp vợ cũ Hồ Ngọc Hà vì con trai khiến Hạ Vi không vừa lòng. 

>>> Hạ Vi mất gì sau cuộc tình với Cường Đô la?

HOT: Hạ Vi đi thân mật đi ăn cùng Maya, liên kết dằn mặt Hà Hồ?
Hạ Vi - Cường Đô la đang xảy ra mối bất đồng vì liên quan đến Hà Hồ

Mới đêm qua, việc xuất hiện bức ảnh Hạ Vi đi ăn cùng Maya đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Ông bà ta có câu "Kẻ thù của kẻ thù mới là bạn của ta". Phải chăng, Hạ Vi - Maya đều "không đội trời chung" với Hà Hồ nên tìm đến nhau? Liệu rằng, hai người đẹp chỉ là mối quan hệ xã giao, hẹn hò bình thường hay có ý muốn hợp tác "dằn mặt" Hà Hồ?  

HOT: Hạ Vi đi thân mật đi ăn cùng Maya, liên kết dằn mặt Hà Hồ?
Hình ảnh Hạ Vi đi ăn cùng Maya lan truyền trên mạng xã hội trong đêm qua
HOT: Hạ Vi đi ăn thân mật cùng Maya, liên kết 'dằn mặt' Hà Hồ?
Phải chăng hai tình địch của Hà Hồ đang liên kết với nhau.

Chưa kể, một số thông tin chưa kiểm chứng trên mạng cho hay, người này nhìn thấy đại gia kim cương đi ăn khuya cùng Maya rồi về chung khách sạn. Nếu điều này là chính xác thì Hà Hồ là người chịu nhiều thiệt thòi. Không những bị dư luận tẩy chay, chỉ trích, các nhãn hàng hủy hợp đồng quảng cáo giờ đến đại gia kim cương cũng không giữ được.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên chỉ được đưa ra một chiều với nhiều lời phỏng vấn về mối quan hệ giữa những cô gái bên cạnh Cường Đô la và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Dù thực hư chưa rõ, nhưng không thể phủ nhận câu chuyện tình cảm này vẫn chưa có hồi kết, các nhân vật luôn được "xào nấu" mỗi khi có hành động bất thường, thậm chí còn trở thành đề tài bàn tán, "ném đá" của cả những bên antifans.

HOT: Hạ Vi đi thân mật đi ăn cùng Maya, liên kết dằn mặt Hà Hồ?
Đoạn chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Thanh An

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa