Hoán đổi tập 3 ngày 1/11 trên VTV3: Hương Giang Idol hát quan họ

Emdep.vn - Hoán đổi tập 3 ngày 1/11 - Khép lại tập 2 ca sĩ Trang Pháp chiến thắng giải thưởng tuần 80 triệu đồng với vở nhạc kịch At the Top vui nhộn, tưng bừng và sôi động.
Hoán đổi tập 3 phát sóng lúc 20h ngày 1/11 trên VTV3 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Hoán đổi tập 3 ngày 1/11 trên VTV3

Video full Hoán đổi tập 3 ngày 1/11

Đang cập nhật ...

Hoán đổi tập 3: Trang Pháp quậy tưng bừng

Tập 2 Hoán đổi lên sóng tối 25/10 tiếp tục mang đến những phần thi đặc sắc đến từ 5 khách mời Hari Won, Trang Pháp, Cường Seven, Võ Minh Lâm và Anh Đức.
Trái ngược hẳn với hình ảnh cô nàng nhỏ nhẹ, hiền lành, dịu dàng trước đây, Trang Pháp đã “quay” 180 độ để trở nên đanh đá, “điên dại” và “quậy” hết cỡ trong vở nhạc kịch At the Top (Đạo diễn Diệp Tiên, hỗ trợ Hoàng Linh và vũ đoàn Đam Mê) trên sân khấu đầu tiên của mình ở Hoán đổi.
Hoán đổi tập 3: Trang Pháp quậy tưng bừng
Vai diễn của Trang Pháp là cô nghệ sĩ đang lên kế hoạch đi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Cô nghệ sĩ này nghĩ ra đủ thứ chiêu trò để thu hút sự chú ý và “câu view” như: hát trên ôtô,.. đốt xe. Mặc quần áo ngủ, tóc tai bù xù nhưng Trang Pháp vẫn rất tự tin diễn hết mình. Tung hứng cực ăn ý với bạn diễn Hoàng Linh trong vai trợ lý, Trang Pháp dẫn người xem từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và cuối cùng bùng nổ với hình ảnh “là chính mình” khi nhảy và hát tưng bừng cuối vở kịch.
Hoán đổi tập 3: Trang Pháp quậy tưng bừng
 
MC Thanh Bạch khen ngợi Trang Pháp: “hài mà chậm một giây, sai một điểm rơi là coi như mất hết, và em đã giữ được điều đó với bạn diễn một cách liên tục, kỹ thuật diễn xuất của em trong nghệ thuật tâm lý quá tuyệt vời và điều đó mới làm cho khán giả điêu đứng vì em”. Phần biểu diễn này mang về cho Trang Pháp 40 điểm từ sự bầu chọn của Thanh Bạch và Trấn Thành. Không chỉ làm cho Hội đồng tám điêu đứng, Trang Pháp còn khiến 61 khán giả bấm nút bầu chọn cho cô.
Trước đó, Anh Đức đã được chọn để mở màn cho tập 2. Anh đã mang bộ môn nghệ thuật ba-lê lên sân khấu với bài múa Bầy thiên nga và chàng thợ săn. Nam danh hài vào vai "nàng" thiên nga khó hòa nhập với bầy đàn, nhưng khi đối mặt với nguy hiểm, anh đã trở thành cứu tinh và chiến đấu rất dũng cảm. Trên nền nhạc chuyển từ nhẹ nhàng sang hiphop, Anh Đức đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.
Hoán đổi tập 3 ngày 1/11 trên VTV3: Hương Giang Idol hát quan họ
Khép lại tập 2 trong chủ đề Nghề mơ ước, ca sĩ Trang Pháp là khách mời chiến thắng giải thưởng tuần 80 triệu đồng với vở nhạc kịch At the Top vui nhộn, tưng bừng, đầy bất ngờ và hấp dẫn từ đầu tới cuối.
Mời các bạn đón xem Hoán đổi tập 3 ngày 1/11 trên VTV3 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa