Hoa hậu Kỳ Duyên bị soi để hình nền điện thoại là ảnh của 'người tình tin đồn' Minh Triệu

Emdep.vn - Bức ảnh mới của Hoa hậu Kỳ Duyên bị dân mạng soi ra một chi tiết đáng chú ý khiến nhiều người cho rằng cô đang hẹn hò với Minh Triệu.

Thời gian vừa qua, Kỳ Duyên và Minh Triệu dính tin đồn hẹn hò đồng tính. Cả hai không chỉ tình tứ khi xuất hiện tại các sự kiện, đi chơi với bạn bè mà còn liên tục thả thính với đối phương trên mạng xã hội.  

Mới đây, nhân dịp Minh Triệu đón tuổi mới, cô đã cùng Kỳ Duyên đi du lịch ở 'thiên đường tình yêu' Bali. Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Việt Nam 2014 đăng ảnh ngồi uống bia và chia sẻ: "Là con gái không nên uống nhiều rượu, vừa hại da vừa không tốt cho sức khoẻ, lại còn say xỉn gây mất trật tự, nói chung là không nên uống! Nhưng bia thì được".  

Hình ảnh Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng nhau đi ngắm cảnh ở Bali  

Tuy nhiên chia sẻ của Kỳ Duyên không được chú ý, bởi nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra một chi tiết đặc biệt hơn. Đó là hình nền điện thoại của Kỳ Duyên để ảnh của Minh Triệu. Cũng chính vì điều này mà cư dân mạng càng tin rằng cặp đôi đang yêu nhau.  

Đăng ảnh ngồi uống bia kia đi du lịch Bali nhưng dân mạng chỉ chú ý đến hình nền điện thoại của Kỳ Duyên. Hàng loạt dân mạng bình luận: "Điện thoại để hình bà Triệu kìa", "Xa xa nhìn thấy Triệu", "Xa xa trông Triệu thật quyến rũ"...  

Dân mạng đưa ra bằng chứng về bức ảnh của Minh Triệu mà Kỳ Duyên để làm hình nền điện thoại.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa