H'Hen Niê khiến người hâm mộ hoang mang khi lấp lửng ý định rút khỏi showbiz?

Emdep.vn - "Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen đi, nhưng xin đừng quên Hen nhé", câu nói của Hoa hậu Ê-đê khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đăng tải bức ảnh trang điểm kĩ, để tóc dài gợi cảm. Cô viết: "Hoa hậu Hen sẽ hơi chính thức để tóc dài nhé quý vị".

Bức ảnh thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Thời gian gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2017 liên tục xuất hiện với hfinh ảnh để tóc dài khiến nhiều người tò mò. Như hiểu rõ sự thắc mắc của fan, người đẹp Ê-đê cũng đăng tải bài viết giải thích việc vì sao thường để tóc dài khi tham gia các sự kiện gần đây.

 H'Hen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi khi để tóc dài. Tuy nhiên, việc này cũng khiến nhiều fan thắc mắc.

H'Hen Niê giải thích, cô biết tóc tém là nét đặc sắc riêng của bản thân và giúp mình tỏa sáng, tuy nhiên không vì thế mà cô muốn "tham lam" với kiểu tóc này. Chân dài 9X chia sẻ, đây là thời điểm để bản thân thử sức với những hình ảnh khác nhau, thay vì duy trì sự rập khuôn, một màu.  

"2 năm qua tôi đã nhận được sự yêu thương của mọi người vì mái tóc, và giờ tôi muốn được biến hóa khác nhau, vì tôi muốn mình luôn thay đổi, không phải rập khuôn trong một sự thành công nào đó. Tôi muốn được học hỏi, muốn được trau dồi, muốn được làm điều mình thích, muốn được thay đổi hình ảnh" , H'Hen Niê trải lòng.

H'Hen Niê khiến người hâm mộ hoang mang khi lấp lửng ý định rút khỏi showbiz?

Cuối bài viết, H'Hen Niê úp mở ý định rút khỏi làng giải trí khiến nhiều người hoang mang: "Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen đi, nhưng xin đừng quên Hen nhé".

Một số người cho rằng, H'Hen Niê không mặn mà với showbiz bởi trước đó cô đã công khai việc có bạn trai. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây chỉ là câu nói giả định cho tương lai vì trong lần phỏng vấn gần đây, Hoa hậu 9X cho biết không vội vàng  kết hôn.

Người đẹp Tây Nguyên dự kiến 4 - 5 năm nữa mới suy nghĩ tới việc thành gia lập thất, còn hiện tại cô vẫn muốn phát triển sự nghiệp và cống hiến cho xã hội.  

H.M

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa