Giữa làn sóng Phạm Anh Khoa bị dư luận tẩy chay, đồng nghiệp chỉ trích, 3 sao Việt này vẫn lên tiếng bênh vực, thông cảm

Emdep.vn - Ngọc Anh, Tina Tình và Hồng Đăng là 3 nghệ sĩ hiếm hoi lên tiếng dư luận nên thông cảm cho Phạm Anh Khoa.

Ca sĩ Ngọc Anh  

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Ngọc Anh đã lên tiếng về scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa - người đồng nghiệp thân thiết của cô.  

Trong cuộc trò chuyện với ca sĩ Minh Quân và vài người anh quen biết, nữ ca sĩ cho biết, cô hiểu tính Khoa nên thông cảm đôi chút dù 80% không bênh vực  

"Khoa sống hơi hoang dại chứ không tà tâm, thậm chí hồn nhiên quá trớn nên nhiều khi nói năng cũng hồn nhiên quá. Nói chung bây giờ khổ nó, nó cũng còn phải nuôi cả gia đình nên mong mọi người nhẹ bớt vì còn hai đứa con nhỏ", Ngọc Anh viết.  

Lời chia sẻ của cô vấp phải chỉ trích của 1 cư dân mạng. Người này không đồng tình với Ngọc Anh và đưa ra ý kiến phản pháo. Ngay sau đó, Ngọc Anh tiếp tục lên tiếng giải thích và khẳng định, cô không bênh Phạm Anh Khoa: "Mình với Khoa là chị em có biết và chơi với nhau mà chơi với nhau thì hay nhìn vào điểm tốt của nhau thôi, mình cũng đã nói mình không ủng hộ Khoa".  

Tina Tình  

Cách đây vài ngày, Tina Tình bất ngờ chia sẻ về hành động "vỗ mông" để chào hỏi của Phạm Anh Khoa.  

Nữ ca sĩ cho biết: "Có khi anh đùa như con nít và vỗ mông kiểu quá phấn khích và thân thiết với mọi người. Biết rằng sẽ có người khó chịu, nhưng qua cái tôi thấy (vỗ mông anh đánh trống trong ban nhạc) anh ta không có ý xấu. Chỉ là quậy phá mà gây cho đối phương bực mình. Chú thích thêm cho đỡ hiểu lầm - Na chỉ thấy Khoa đánh đít vỗ mông anh đánh trống trong ban nhạc (đrums) 1 lần... và nói Yeahhhh! Rock on!"  

Người đẹp còn nhận xét rocker là người "điên, vô tư, đùa lố" nên dễ làm người khác khó chịu. Tuy nhiên, cô không thấy hành động đó có ác ý gì.  

Cô cũng cho biết, khi làm việc và chơi chung với Phạm Anh Khoa, bản thân nữ ca sĩ cũng từng nhận được những tin nhắn rủ ra ngoài đi chơi vào giờ khuya sau khi diễn xong. Tuy nhiên, cả hai chỉ đi ăn vặt rồi nói chuyện về âm nhạc.   

Hồng Đăng  

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của Thùy Trang - bà xã Phạm Anh Khoa, Hồng Đăng để lại bình luận ủng hộ công khai đồng nghiệp.  

"Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm... Nhưng biết sai dám nhận và sửa đổi đó là điều tuyệt vời rồi... Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn... Hi vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa. Vững tâm vượt qua và thay đổi suy nghĩ là ok mà", nam diễn viên viết.  

Khi một fan phản biện lại lời bình luận của anh, Hồng Đăng từ tốn đáp lại: "Thấy nhiều bạn không đồng tình ý kiến "Hi vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay đón nhận lời xin lỗi của Khoa" của tôi đưa ra... Điều này tôi có thể hiểu cảm xúc của các bạn, đặc biệt là các bạn nữ. Còn tôi thì lại nghĩ đến gia đình Khoa và đặc biệt là 2 cháu nhỏ. Các cháu sẽ cảm thấy thế nào khi ra đường cứ có người xì xèo vào tai các cháu. Chúng không có lỗi phải hứng những điều đó. Mọi vấn đề đều chưa đi quá xa đến mức không cứu vãn được. Tôi nghĩ là vậy. Hãy cho nhau cơ hội chứ đừng dồn họ đến đường cùng".  

Lời bênh vực của nam diễn viên "Người phán xử" không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn khui lại quá khứ từng đánh phụ nữ của Hồng Đăng.  

Hà My (tổng hợp)  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa